เมียหัวใจสลาย! ผัวออกไปสูบน้ำออกจากนา วูบดับขณะกำลังสตาร์ทเครื่องสูบน้ำ

เปิดอ่าน 980 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

ปราจีนบุรี – ผญบ.ม.1 ต.บุฝ้าย เสียชีวิตกลางทุ่งนาบ้านหนองแก้ว ม.2 ข้างเครื่องสูบน้ำ นายอำเภอ ปลัดอำเภอ ตำรวจรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อเวลา 13.30 น.วันนี้ 8 พฤศจิกายน 2562 พ.ต.ท.กานน มีสวัสดิ์รอง.ผกก.สส.สภ.ประจันตคาม รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า มีผู้พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย บริเวณทุ่งนาบ้านหนองแก้ว ม.2 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม หลังรับแจ้ง จึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย นายชวนินทร์ วงศ์สถิตจิรกาล นายอำเภอประจันตคาม แพทย์เวร โรงพยาบาลประจันตคาม เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบำเพ็ญ ฯ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายสมบัติ เนาวรัตน์ ผู้ใหญ่บ้าน ม.1 ต.บุฝ้าย นอนเสียชีวิตอยู่ข้างนาข้าว ซึ่งในที่เกิดเหตุพบรถอีแต๊ก รถไถเดินตาม

เบื้องต้นสอบถาม นายไพบูลย์ ชัยศิริอนันต์ น้าของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนได้รับโทรศัพท์จาก นางประหยัด พลหา อายุ 47 ปี ภรรยาของผู้ใหญ่บ้าน(ผู้เสียชีวิต) ว่าขอให้ตนไปดูสามีที่อยู่กลางทุ่งนาให้หน่อย เพราะตั้งแต่หลังเวลา 09.30 น.แล้ว นางประหยัดผู้เป็นภรรยา ไม่สามารถติดต่อกับสามีได้เลย จึงได้ให้ตนไปดู และพบผู้ใหญ่สมบัติในลักษณะนอนหงายอยู่ข้างแปลงนาข้าว ตนจึงได้ไปเรียกและเขย่าตัว พบว่าเสียชีวิตแล้ว เพราะร่างกายนั้นแข็งแล้ว

จากนั้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาทำการตรวจสอบดังกล่าว  นางประหยัด ภรรยาผู้เสียชีวิตกล่าวว่า ปกติตนไปทำงานที่โรงงาน ตนจะโทรศัพท์ติดต่อกลับมาหาสามีเป็นประจำ แต่ในวันนี้ ตนได้พยายามติดต่อกับสามีตั้งแต่ช่วงเช้าแล้ว แต่สามีไม่รับสาย จึงเกรงว่าสามีอาจจะเกิดอันตราย จึงได้ให้น้าชาย คือ นายไพบูลย์ ช่วยไปดูจนพบว่ากลายเป็นศพดังกล่าว

นางประหยัดกล่าวต่อว่า สามีตนนั้นเคยผ่าตัดสมองมาเมื่อ สามปีที่ผ่านมา เพราะเส้นเลือดในสมองตีบ ต่อมาก็อยู่มาด้วยกันอย่างปกติตลอดมา ส่วนสาเหตุที่เสียชีวิตนั้น คาดว่าสามีตนอาจจะล้มหงายหลัง ขณะกำลังสตาร์ทเครื่องไถนา ชนิดเดินตาม เพื่อจะทำการสูบน้ำออกจากนาข้าว และเพื่อจะทำการเกี่ยวข้าวในนาของตนเอง


 ภาพ / ข่าว สายชล หนูแดง จ.ปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เมียหัวใจสลาย! ผัวออกไปสูบน้ำออกจากนา วูบดับขณะกำลังสตาร์ทเครื่องสูบน้ำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/384152