นครสวรรค์ ประชาชนน้อมดวงใจทำความดีบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,712 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันนี้ 8 พ.ย.2562 เวลา 10.00 น.ที่ว่าการอำเภอเก้าเลี้ยว อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ นายรัฐพล ธุระพันธ์ นายอำเภอเก้าเลี้ยว เป็นประธานเปิดการ จัดกิจกรรมในโครงการ น้อมดวงใจทำความดี บริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  โดยมี ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ประชาชน เข้าร่วมบริจาคโลหิต กันเป็นจำนวนมาก

กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนทุกหมู่เหล่า ได้มีโอกาสแสดงพลังแห่งความจงรักภักดี โดยการร่วม บริจาคโลหิต ดวงตา อวัยวะ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่พระองค์ได้ทรงอุทิศพระวรกายบำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อพสกนิกรชาวไทย รวมทั้งเพื่อรวบรวมโลหิตที่ได้รับบริจาค นำไปช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วย และสำรองไว้ในยามขาดแคลนอีกด้วย

ทั้งนี้ทางอำเภอเก้าเลี้ยวได้ขอความร่วมมือและประชาสัมพันธ์ เชิญชวนข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ตลอดจน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ประชาชนอำเภอเก้าเลี้ยว ร่วมบริจาคโลหิต ดวงตา และอวัยวะ มีประชาชนมาบริจาคโลหิต จำนวน 104 ราย คิดเป็นปริมาณโลหิตจำนวน 72,000 ซีซี , มีผู้บริจาคดวงตา และบริจาคอวัยวะร่างกาย จำนวน5ราย ทั้งนี้ผู้ที่ได้บริจาคโลหิตจะได้รับของแจกจากทางอำเภออีกด้วย

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/RsnyW8Ew_qk

ภาพ/ข่าว กณต ทาทิพย์ นครสวรรค์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นครสวรรค์ ประชาชนน้อมดวงใจทำความดีบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/384078