โรงเรียนนวมราชานุสรณ์ (อ่านว่านะวะมะราชานุสรณ์) เตรียมการจัดงานประดู่แดงเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ร.9 ที่ทรงให้กำเนิดโรงเรียน (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,809 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ที่ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนนวมราชานุสรณ์(อ่านว่านะวะมะราชานุสรณ์) อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ได้เป็นประธานในการแถลงข่าวการจัดงานประดู่แดงแก่สื่อมวลชนทุกแขนง โดยมีคณะกรรมการดำเนินการจัดงานร่วมแถลงข่าวด้วย โดยกิจกรรมภายในงานได้จัดให้มีความหลากหลาย อาทิ ปั่นปันบุญเพื่อการศึกษาร่วมกับชมรมกีฬาจักรยานจังหวัดนครนายก ทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา การแข่งขันนกกรงหัวจุกเพื่อการกุศล ชิงถ้วยเกียรติยศ การแข่งขันแรลลี่ส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนจังหวัดนครนายก เพื่อส่งน้องเรียน

การจัดงานราตรีประดู่แดง”อีสานวาไรตี้”เป็นการแสดงดนตรีอีสานวงโปงลาง จากมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ โดยคณะกรรมการสถานศึกษา ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ผู้ปกครองและคณะครูอาจารย์ ร่วมกันจัดขึ้น ทั้งนี้เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพล อดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่ทรงให้กำเนิดโรงเรียนนวมราชานุสรณ์ อีกทั้งยังได้สร้างความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียน ชุมชน ศิษย์เก่า ครูเก่า เป็นการระดมทรัพยากรในการพัฒนาการจัดการศึกษาของโรงเรียนให้มีความเจริญก้าวหน้าได้มาตรฐาน โดยมีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัยและการปรับปรุงภูมิทัศน์ให้ร่มรื่นสวยงาม เอื้อบรรยากาศให้การเรียนการสอนเป็นไปตามวัตถุประสงค์ โดยกำหนดจัดงานขึ้นในวันที่ 7 ธันวาคม 2562 ณ สนามหน้าโรงเรียนนวมราชานุสรณ์

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/9i9jtZPubqU

ภาพ/ข่าว สมบัติ เนินใหม่ รัชชานนท์ เนินใหม่ ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : โรงเรียนนวมราชานุสรณ์ (อ่านว่านะวะมะราชานุสรณ์) เตรียมการจัดงานประดู่แดงเพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ร.9 ที่ทรงให้กำเนิดโรงเรียน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/383872