กระบะเกิดอาการวูบ ลงร่องกลางเฉี่ยวชนต้นไม้ใหญ่พังยับ

เปิดอ่าน 6,263 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลาประมาณ 16.00น วันนี้ ( 7 พ.ย.) พ.ต.ท.นันทพล ขุนละคร สาวรวัตรเวรสอบสวน สภ.สระบัว จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรม กบินทร์บุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ เสียหลักชนกับต้นไม้ร่องกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บยังอยู่ภายในรถยนต์กระบะ บริเวณถนนสาย 304 กบินทร์บุรี มุ่งหน้า ฉะเชิงเทรา หลังจากรับแจ้งรุดตรวจสอบที่เกิด

ในที่เกิดเหตุ อยู่บริเวณบ้านคลองร่วม ม.9 ต.ลาดตะเคียน อ.กบอนทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ที่บริเวณร่องกลางถนน พบรถยนต์ ยี่ห้อ อีซูซู สีบร์อนเทา ทะเบียน บม 5741 ปราจีนบุรี

โดยด้านซ้ายพังทั้งแทบ ตรวจสอบภายในรถฝึ่งคนขับ มีผู้ได้รับบาด 1รายยังไม่สามารถออกจากตัวรถได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพยายามช่วยเหลือออกมาจากตัวรถและให้การปฐมพยาบาลในเบื้องต้นก่อนนำตัวส่ง รพ.กบินทร์บุรี นอกจากนั้นยังมีรถยนต์กระบะที่ขับตามกันมา ถูกเฉี่ยวเกือบเสียหลักลงข้างทาง ซึ่งบริเวณตัวรถได้รับความเสียเล็กน้อย

จากการสอบถามนายนาถณรงค์ คนขับกระบะตามมา ทราบว่ารถกระบะคันที่ประสบอุบัติเหตุ ขับอยู่ด้านหน้าตน โดยขับตามกันมาทางฝั่งซ้าย คือสังเกตุอาการที่แรกเหมือนจะส่ายไปมาเป็นช่วงๆเหมือนคนหลับใน ตนพยามปีแตรเตือนตลอด แต่ไม่รู้จะได้ยินหรือเปล่า เพราะพอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ก็มีอาการเหมือนเดิม จากนั้นก็สียหลักลงล่องกลางเลย และได้ไปเฉี่ยวกับต้นไม้ ก่อนที่จะพุ่งกลับขึ้นมาบนถนนอีกครั้งทำให้ตนต้องหักหลบจนเกือบเสียหลักลงข้างทาง แต่โชคดีที่ตัวเองไม่ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นสำหรับรถยนต์ที่ประสบอุบัตเหตุ รับแจ้งจากนายจ้างว่าได้ไปส่งสินค้าที่ อ.นาดี กำลังจะกลับเข้าบริษัท ส่วนคนขับยังไม่ทราบชื่อ เจ้า หน้าที่ตำรวจ จะได้มีการ สอบสวนถึงสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

 

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี /ข่าว-ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :   กระบะเกิดอาการวูบ ลงร่องกลางเฉี่ยวชนต้นไม้ใหญ่พังยับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/383692