ชลบุรี เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเลี้ยวยูเทิร์น อย่างกระทันหัน ทำให้หนุ่มวัย 24 ปี ที่ซิ่งรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มาทางตรงด้วยความเร็วเบรคไม่ทันพุ่งชนอย่างแรง (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,604 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชลบุรี เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเลี้ยวยูเทิร์น อย่างกระทันหัน ทำให้หนุ่มวัย 24 ปี ที่ซิ่งรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มาทางตรงด้วยความเร็วเบรคไม่ทันพุ่งชนอย่างแรงเข้ากลางคันร่างกระเด็นกระแทกพื้นหมดสติบาดเจ็บอาการสาหัส

เมื่อเวลา 15.00 น พ.ต.ท.ราเมศ เนตรจินดา สารวัตร(สอบสวน)สภ.หนองใหญ่ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะ บนถนนสาย 344 ชลบุรี-แกลง กิโลเมตรที่ 41 ช่วงยูเทิร์นใกล้ปั๊ม ปตท.ห้วยมะระ หมู่ 1ตำบลหนองเสือช้าง อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสในที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจึงรีบรุดเข้าตรวจสอบพร้อมกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดหนองใหญ่ และกู้ชีพจากโรงพยาบาลหนองใหญ่

เมื่อมาถึงพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นชายทราบชื่อคือนายภัสกร ทวีผล อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/85 หมู่ 5 ตำบลถนนขาด อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม นอนหมดสติไม่มีชีพจรมีเลือดออกมาจากหมวกกันน็อคจำนวนมาก หน่วยกู้ภัยจึงต้องช่วยกันทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและปั้มหัวใจ แล้วรีบนำขึ้นรถกู้ชีพเพื่อส่งรักษาต่อยังโรงพยาบาลหนองใหญ่อย่างเร่งด่วน แต่นายภัสกร ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา
ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CBR 650สีแดงดำ เลขทะเบียน 9 กง7905 กทม.ล้มคว่ำอยู่กลางถนนสภาพด้านหน้ารถมีร่องรอยชนจนพังยับเยินโช๊คและล้องอเข้าหาตัวเครื่อง และห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถยนต์กระบะอีซุซุ สีดำทะเบียน 9 กฆ 8937 กทม. จอดอยู่ริมทางบริเวณกระบะด้านซ้ายมีร่องรอยถูกชนเสียหายและพบนายพัฒนพงศ์ ลินกิตต์ อายุ 70 ปี ชาวหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง ที่ยืนรอให้การณ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจและรับเป็นคนขับรถกระคันดังกล่าวพร้อมเล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนเอง ได้มาทำธุระที่บ้านห้วยมะระซึ่งอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ แล้วกำลังจะเลี้ยวยูเทิร์นกลับรถมุ่งหน้าไปทางอำเภอแกลง จังหวะนั้นตนเองไม่ทันได้มองว่ามีรถจักยนต์วิ่งมาจึงข้ามถนนออกไป แล้วก็ได้ยินเสียงดังสนั่นที่ข้างรถด้านซ้ายหลังจากนั้นก็นำรถจอดชิดข้างทางเพื่อจอดลงมาดูก็พบว่ารถตนเองถูกรถจักรยานยนต์ชนและมีผู้บาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน ดังกล่าว

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/viO70rKBM9U

ภาพ/ข่าว นายกรณัฐ ศรีสมัย ผู้สื่อข่าวประจำอำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชลบุรี เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเลี้ยวยูเทิร์น อย่างกระทันหัน ทำให้หนุ่มวัย 24 ปี ที่ซิ่งรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มาทางตรงด้วยความเร็วเบรคไม่ทันพุ่งชนอย่างแรง (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/382868