ตำรวจสตึกเร่งล่าไอ้หื่น อ้างเป็นตำรวจขับรถปาดหน้าลากสาว 16 ไปข่มขืนกลางวันแสกแสก (มีคลิป)

เปิดอ่าน 8,597 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผู้ปกครองนักศึกษาสาว 16 ปี โร่แจ้งความตำรวจ สภ.สตึก บุรีรัมย์ หลังกลับจากเดินพาเพรดงานแข่งเรือ ถูกชายผมเกรียนขับเก๋งปาดหน้าอ้างเป็นตำรวจขอตรวจหมวกกันน็อคและค้นยาเสพติดก่อนลากขึ้นรถไปข่มขืนกลางวันแสกๆ มีคนถูกกระทำแล้วหลายราย

วันที่ 3 พ.ย.62 ร.ต.อ เกรียงศักดิ์ กิจไธสง รองสารวัตร(สอบสวน)สภ. สตึก อ. สตึก จ. บุรีรัมย์ นำ น. ส. เอ (นามสมมุติ)อายุ 16 ปี นักศึกษาอาชีวะแห่งหนึ่งในจ.บุรีรัมย์ พร้อมผู้ปกครองไปชี้จุดที่เกิดเหตุริมถนนสาย สตึก-แคนดง หมู่ที่7 ต.นิคม ระหว่างบ้านตลาดในบริเวณโกดังร้าง หลังถูกชายอายุประมาณ 50 ปี ผิวดำแดงตัดผมเกรียน สูงประมาณ 170-180 เซนติเมตร ข่มขืนภายในโกดังร้างจนสำเร็จความใคร่

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 พ. ย. 62 เวลาประมาณ 11.00 น. ส.เอ(นามสมมุติ) เล่าว่า วันเกิดเหตุตนได้ขับรถจักรยานยนต์ไปร่วมกิจกรรมเดินพาเพรดงานแข่งเรือที่อำเภอสตึก ซึ่งเป็นวันแรก ช่วงขากลับตนขับรถจักรยานยนต์มาตามถนนปกติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีน้ำเงินเข้ม จำหมายทะเบียนไม่ได้ขับรถมาปาดหน้ารถของตนให้จอด เมื่อตนเองจอดข้างทางได้มีชายรูปร่างสันทัด ตัดทรงผมเกรียนลงมาจากรถแล้วขอดูใบอนุญาต ขับรถพร้อมกับบอกว่าทำไมไม่ใส่หมวกกันน็อค  พร้อมบอกว่ามีความผิดตามกฎหมาย จากนั้นได้บังคับให้ตนให้ขึ้นรถยนต์เก๋ง เพื่อจะเอาไปสถานีตำรวจโดยให้ตนจอดรถจักรยานยนต์ทิ้งไว้ข้างทาง ในระหว่างที่ตนเองอยู่บนรถชายคนดังกล่าวอ้างว่ามีสายรายงานว่าตนเป็นกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดตนตกใจมากเพราะไม่เคยไปยุ่งเกี่ยว จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ทำการตรวจค้นตามตัวคล้ายกับลวนลาม จากนั้นได้พาตนเข้าไปในโกดังร้างซึ่งอยู่ข้างทางแล้วทำการบังคับคืนใจจนสำเร็จความใคร่ ซึ่งในจังหวะนั้นมีชาวบ้านขับรถไถเข้ามาทำให้คนร้ายรีบนำตน ไปส่งที่จุดเดิม

ด้านนายสมจิตร เยรัมย์ อายุ 51 ปี ซึ่งขับรถยนต์กระบะผ่านมาช่วงเวลาเกิดเหตุ เล่าว่าช่วงเวลา 11.00น.เห็นรถยนต์เก๋งจอดคุยกับรถจักรยานยนต์บริเวณข้างทางแต่ตนเองก็ไม่สนใจเนื่องจากคิดว่าเป็นอุบัติเหตุหรือเรื่องภายในครอบครัว

อย่างไรก็ตามตำรวจกำลังเร่งติดตามชายต้องสงสัยตามคำให้การของผู้เสียหายโดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีจากข้อมูลทราบว่าคนร้ายเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/IgBSO4XqOvQ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตำรวจสตึกเร่งล่าไอ้หื่น อ้างเป็นตำรวจขับรถปาดหน้าลากสาว 16 ไปข่มขืนกลางวันแสกแสก (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/382390