เตือนภัย!! สาวขอยืมโทรศัพท์โทรหาแม่ แอบกดเคแบงก์โอนเงินเข้าบัญชีตัวเองสูญ 2 หมื่น

เปิดอ่าน 7,010 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

รู้หน้าไม่รู้ใจสาวเพื่อนบ้านกันแท้ๆ ขอยืมโทรศัพท์โทรหาแม่ เผลอแอบกดเงินในบัญชี เคแบ็งค์ออกไป 20,000 บาท ตามหาตัวไม่พบแล้ว แจ้งความเพื่อดำเนินคดีต่อไป

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 62ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นางนันธยา แซ่ตั้ง อายุ 52 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.ถิระวัฒน์ เยี่ยมอ่อน รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี ว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ถูกเพื่อนบ้านขอยืมโทรศัพท์มือถือของตน โดยอ้างงว่าจะโทรไปแม่ที่ต่างจังหวัดตนเห็นว่าเป็นคนรู้จักกันจึงให้ยืมโทรศัพท์ ขณะที่หญิงสาวกำลังโทรศัพท์และได้แอบกด App เคแบงก์ของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งเป็นบัญชีของลูกสาวที่ฝากให้ตนดูแลที่มีเงินอยู่จำนวนแสนกว่าบาท และมารู้อีกทีว่าเงินในบัญชีถูกโอนออกไปเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย ของหญิงสาวคนดังกล่าว มีชื่อเล่นว่า “แว๋ว” เป็นจำนวนเงิน 2 หมื่นบาท

ต่อมาหลังจากที่ทราบว่าเงินในบัญชีหาย หญิงสาวคนดังกล่าวได้หายออกจากพื้นที่ไปและไปหาแม่ที่จังหวัดชลบุรี ตนพยายามตามหาแต่ก็ไม่พบ จึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นเจ้าหน้าตำรวจได้เช็คประวัติหญิงสาวคนดังกล่าวและให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อไว้กับฝ่ายทะเบียนราษฎรของอำเภอกบินทร์บุรี จึงโทรติดต่อแต่ปิดเครื่อง

พยามโทรติดต่อหลายครั้งจนกระทั่งหญิงสาวคนดังกล่าวเปิดเครื่อง จึงได้สอบถามว่าได้โอนเงินไปจริงเพื่อไปถ่ายถอนรถจักรยานยนต์ที่จำนำไว้ ส่วนทางพนักงานสอบสวนได้เชิญตัวหญิงสาวคนดังกล่าวให้มาพบ เพื่อตกลงค่าเสียหายถ้าไม่มาก็จะออกหมายเรียกและหมายจับต่อไป

 

 

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี /ข่าว-ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เตือนภัย!! สาวขอยืมโทรศัพท์โทรหาแม่ แอบกดเคแบงก์โอนเงินเข้าบัญชีตัวเองสูญ 2 หมื่น

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/381954