ยโสธร รวบมือสังหารโหด ก่อเหตุแทงหนุ่มใหญ่ดับ พร้อมผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมด 4 คน หนึ่งในนั้นคือภรรยา เป็นผู้จ้างวาน หลังผู้ต้องหาสารภาพได้ค่าจ้าง 5,000 บาท

เปิดอ่าน 4,081 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 31 ต.ค. 62 เวลา 15.00 น.ที่ผ่านมา พล.ต.ต.อิทธิพล นาคคำ ผบก. ภ.จว.ยโสธร เดินทางไปยัง อ.เลิงนกทา เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีสะเทือนขวัญ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 27 ต.ค.62 เวลา 02.00 น. ภายในบ้านพักเลขที่ 153 บ้านคึมยาว หมู่7 ต.สร้างมิ่ง อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร พบศพนายศักดิ์ชัย คำไมล์ อายุ 47 ปี ผู้ตายและเป็นเจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตจมกองเลือด โดยพบบาดแผล มีร่องรอยถูกแทงด้วยของมีคม บริเวณคอ หน้าอก และด้านหลัง นับ 10 แผล

พ.ต.อ.ฆนรพ รัตนใหม่ ผกก. สภ.เลิงนกทา กล่าวว่าขณะนี้ทางตำรวจสามารถจับกุมผู้ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ซึ่งมีผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมด 4 ราย โดยนางพิสมัยฯภรรยาผู้ตาย และ น.ส.มลฤดีฯน้องสาวภรรยาผู้ตาย ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่และให้การกับพนักงานสอบสวนยอมรับว่า เป็นผู้ติดต่อว่าจ้างนายวุฒิพงษ์หรือปั๊กฯ ไปทำร้ายสั่งสอนผู้ตาย โดยให้ค่าจ้างเป็นเงิน 5,000 บาท สำหรับการกระทำของผู้ต้องหารายนี้ถือเป็นความผิดฐาน “ใช้จ้าง วาน ฆ่าผู้อื่น” หลังได้สอบสวนและบันทึกถ้อยคำของผู้ต้องหาและดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องแล้ว จึงนำตัวผู้ต้องหาไปศาลเพื่อขอฝากขัง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามจับกุมตัวนายวุฒิพงษ์ ได้ที่กระท่อมบริเวณทุ่งนาด้านทิศเหนือบ้านดอนฮี ต.สวาท อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร และได้สืบสวนทราบว่ามีผู้ร่วมในคดีนี้อีก 1 คน คือ นายจ่อยหรือพี ซึ่งเป็นน้องเขยของผู้ตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมได้ในเวลาต่อมา ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ ซึ่งมูลเหตุของการวางแผนฆ่าในครั้งนี้เกิดจากผู้ตายชอบเสพยาและดื่มสุราเป็นประจำทุกวัน และทุกครั้งที่เมาก็จะทะเลาะตบตีด่าทอผู้เป็นภรรยาเสมอ จึงเป็นสาเหตุให้มีการวางแผนฆ่าในครั้งนี้ ก่อนควบคุมตัวทั้งหมดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว นิ่มนวล มานาดี รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ยโสธร รวบมือสังหารโหด ก่อเหตุแทงหนุ่มใหญ่ดับ พร้อมผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมด 4 คน หนึ่งในนั้นคือภรรยา เป็นผู้จ้างวาน หลังผู้ต้องหาสารภาพได้ค่าจ้าง 5,000 บาท

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/381847