นครสวรรค์จัดการประชุมคณะกรมการจังหวัดหัวหน้าส่วนราชการและหน่วยงานจังหวัดนครสวรรค์ ครั้งที่ 10 ประจำปี 2562 (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,697 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 09.30 น. วันนี้ (29 ตุลาคม 2562) นายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานการประชุมคณะกรมการจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ และหัวหน้าหน่วยงานจังหวัดนครสวรรค์ เดือนตุลาคม ครั้งที่ 10 ประจำปี 2562 ณ ห้องประชุมนิวาสธรรมขันธ์ 501

ศาลากลางจังหวัดนครสวรรค์  พร้อมกับรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ และหัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอในจังหวัดนครสวรรค์ เข้าร่วมประชุม โดยก่อนการประชุมมีการมอบรางวัล หม่อมงามจิตต์ บูรฉัตร บุคคลสำคัญของโลก แก่ นางบัวคำ พลเสน ข้าราชการครู วิทยาลัยเกษตรกรรมและเทคโนโลยีนครสวรรค์ รางวัลสร้างเสริมคนดีมีคุณธรรม มอบเกียรติบัตรอำเภอที่มีการจัดการขยะมูลฝอย อำเภอสะอาด และมอบเครื่องหมายศูนย์ทดสอบและเครื่องหมายรับรองมาตรฐานฝีมือแรงงานของสถานประกอบการ

โดยผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ได้เน้นให้ส่วนราชการดำเนินงานแก้ปัญหา  ภัยแล้ง PM2.5  ทางด้านเกษตรรองรับการแบนสารเคมี 3 ตัว พื้นที่ต้องมีแนวทางรองรับ สารเคมี 3 ตัวนี้  เรื่อง ITA จังหวัดนครสวรรค์ ได้ลำดับ 4 ของประเทศ คะแนน 94.23 ระดับ A จาก 76 จังหวัด และการสร้างรายได้ให้กับประชาชนในพื้น ด้วยการจัดกิจกรนมการท่องเที่ยวในพื้นที่ให้บ่อย และกิจกรรมกระตุ้นเศรษฐกิจ ในพื้นที่อีกด้วย

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/4RsBlta1q1s

ภาพ/ข่าว กณต ทาทิพย์ นครสวรรค์


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นครสวรรค์จัดการประชุมคณะกรมการจังหวัดหัวหน้าส่วนราชการและหน่วยงานจังหวัดนครสวรรค์ ครั้งที่ 10 ประจำปี 2562 (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/380864