ปราจีนบุรี ชนสนั่น! 3 คันรวด เจ็บ 3  รถพังยับ

เปิดอ่าน 43 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ 25 ตุลาคม 2562 พ.ต.ต.วิฑรูย์ วงศ์ใหญ่ รอง ผกก.(ป) สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี ว่ามีเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลชนกัน 3 คัน บริเวณยูเทรินร์หน้า รพ.กบินทร์บุรี มีผู้บากเจ็บจากนั้นรายงานให้ผู้บังคับบญชาทราบ พร้อมกำลังรุดไปที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นที่เกิดเหตุบริเวณหมู่ที่ 8 ตำบลกบินทร์ อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี บนถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา มุ่งหน้า นครราชสีมา หรือ บริเวณ ยูเทิร์นหน้าโรงพยาบาลกบินทร์บุรี จากการตรวจสอบ พบ รถเก๋ง mg สีแดง ทะเบียน 8 กฆ 6084 กรุงเทพมหานคร โดยมีนายทองพูน นนท์ทะศักดิ์ อายุ 34 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บ

ส่วนสภาพรถด้านขวาบริเวณท้ายถูกชนทางด้านขวาสภาพพังยับ นอกจากนั้นใกล้กันยังพบรถยนต์เก่งยี่ห้อ มาสด้า สีฟ้าทะเบียน กธ 5261 ปราจีนบุรี สภาพกันชนหลุดออกเป็นชิ้นๆ ล้อหน้าบิดเบี้ยว ซึ่งมีนางสาวดุลยา เจริญชัย อายุ 43 ปี เป็นผู้ขับขี่ไม่ได้รับบาดเจ็บ ห่างออกไปอีกฝั่งของถนนบริเวณร่องริมทางหน้าศาลพระภูมิ พบรถยนต์กระบะ Isuzu D Max สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ฒผ 4286 กรุงเทพมหานคร โดยมีนายเชษญา พักพา อายุ 23 ปี เป็น คนขับ ได้รับบาดเจ็บปวดแขนขวา

นางสาวโสรยา แสร์ผักแว่น อายุ 24 ปี แฟน เจ็บปวดแขนขวา ซึ่งรถตกลงไปร่องข้างถนนหน้าศาลพระภูมิ สภาพรถด้านหน้าพังยับ ซึ่งเหตุการณ์อุบัติเหตุชนกันครั้งนี้ มีผู้บาดเจ็บนั้นทั้ง 3 รายเป็นชาย2 หญิง1 ซึ่งเบื้องต้นได้มีการนำส่ง รพ.กบินทร์บุรี ไปก่อนหน้าแล้ว

จากการสอบถามนางสาวโสรยา แสร์ผักแว่น ที่มากับรถกระบะ ทราบว่ารถยนต์กระบะวิ่งมาจากทางอำเภอ เพื่อที่จะมุ่งหน้าไปแยกสามทหาร พอมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถเก๋ง คันสีแดงที่จอดอยู่หน้าร้านอาหารฝั่งซ้ายได้ขับออกมา ออกมาเลนขวา เพื่อจะมาที่บริเวณยูเทิร์น เป็นจังหวะกับรถกระบะวิ่งมาเร็วจึงไม่สามารถบังคับรถไว้ได้จึงได้ชนเข้าเต็มแรง จนกระเด็นไปกระแทกกับรถเก๋งอีกคันที่จอดรออยู่บริเวณนั้นได้รับความเสียหายไปอีกคัน สรุปงานนี้ ชนกัน 3 คัน เจ็บ 3 ราย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง รวมถึงสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติมอีกครั้ง

 

สายชล หนูแดง -ข่าว ทัตธน เหล่าหล้า -ภาพ /ปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :  ปราจีนบุรี ชนสนั่น! 3 คันรวด เจ็บ 3  รถพังยับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/379481