เกิดเหตุสลดแม่ค้าส้มตำจะไปเปิดร้านแต่ไปไม่ถึงเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อนถึงร้าน

เปิดอ่าน 204 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ปราจีนบุรี
เกิดเหตุสลดแม่ค้าส้มตำจะไปเปิดร้านแต่ไปไม่ถึงเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อนถึงร้าน
เมื่อเวลา 06.30 นวันที่ 25 ตุลาคม 2562พันตำรวจโทวัชรชัย ศิริวิชัยร้อยเวรสอบสวนสภศรีมโหสถอำเภอศรีมโหสถจังหวัดปราจีนบุรีได้รับแจ้งจากทางอาสาหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูเขตอำเภอศรีมโหสถว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ไม่ทราบรถชนิดใดเฉี่ยวชนที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายสถานที่เกิดเหตุถนนเส้นทางโคกพนมดีมุ่งหน้าบ้านคีรีหมู่ที่ 5 ตำบลโคกไทยอำเภอศรีมโหสถจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ wave สีแดงดำหมายเลขทะเบียน.กบน.407 ปราจีนบุรีมีรอยเฉี่ยวชนบริเวณด้านหน้าพังยับเสียหายและมีร่างของผู้เสียชีวิตนอนติดกับรถจักรยานยนต์เป็นหญิง 1 รายทราบชื่อต่อมา


ชื่อนางสาวนิตยา เหมือนแตงอายุ 48 ปีบ้านเลขที่ 276 /4หมู่ที่ 1 ตำบลแหลมฟ้าผ่าอำเภอพระสมุทรเจดีย์จังหวัดสมุทรปราการสภาพศพกระดูกหักบอบช้ำทั้งร่างกายที่เกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณีและจากการสอบถามสามีของผู้ตายบอกว่าตัวผู้ตายนั้นจะออกจากบ้านที่พักบริเวณบ้านโป่งตะเคียนช่วงเวลา 3:00 ของทุกวันเพื่อไปขายของเพิ่งเป็นร้านส้มตำและอาหารตามสั่งภายในบริเวณโรงงานใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุอยู่ห่างเพียง 2 กมเท่านั้น

แต่วันนี้มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อนพี่จะถร้านค้าของตัวเองตนเองก็ไม่ทราบว่ารถของภรรยาไปเฉี่ยวชนกับรถชนิดใดซึ่งตอนเช้ามาตามอีกทีเมื่อมีคนขี่รถไปบอกที่บ้านว่าภรรยาตนเองนั้นเสียชีวิตแล้วจากอุบัติเหตุจึงได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุแล้วก็ได้เห็นภาพที่สลดหดหู่อย่างที่เห็นตนเองรู้สึกเสียใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมากจากนั้นทางร้อยเวรสอบสวนได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุเป็นที่เรียบร้อยจึงได้มอบให้ทางหน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตนำส่งรพศรีมโหสถนายแพทย์ชันสูตรสาเหตุการตายเบื้องต้นและได้มอบให้ทางญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป/ภาพข่าว นิรุธ รักษาพล ปราจีนบุรี/


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เกิดเหตุสลดแม่ค้าส้มตำจะไปเปิดร้านแต่ไปไม่ถึงเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อนถึงร้าน

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/379195