ไร้วี่แวว!  แก๊งขนยาบ้า  4 ล้านเม็ด ทิ้งรถหนีขึ้นเขาพระฉาย จนท.บินโดรนนำสุนัขตำรวจดมกลิ่นกดดันไล่ล่า

เปิดอ่าน 178 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 24 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณี พ.ต.อ. สุขสวัสดิ์ คูสิทธิผล ผกก. 1 บก.ทล ได้รับรายงานจากสายลับว่า รว่ารถคันดังกล่าวเป็นรถมิตซูบิชิปาเจโร่สีขาว ทะเบียน 5 กฒ-7897กทม ขนยาบ้าและยาไอซ์ เข้า กทม. จนกระทั่ง เจ้าหน้าที่ชุดไล่ล่าตำรวจทางหลวงมีการตั้งด่านสกัดจนรถคนร้ายหลบหนีไปและจนมุมที่ ริมถนน โดยรถคนร้ายจอดทิ้งไว้ ข้าง บ้านชาวบ้านริมเขา พระพุทธฉาย หมุ่ที่ 3 ต.หนองปลาไหล อ. เมือง จ. สระบุรี คนร้าย 2 คน ทิ้งยาบ้า ร่วม 4 ล้านเม็ดและยาไอซ์ 41 กิโล มูลค่า 20 ล้านกว่าบาท ในรถ วิ่งหลบหนีขึ้นเขาไป จนเจ้าหน้าที่นำตำรวจ อส. ชาวบ้านมีการปิดล้อมไล่ล่า ยังไร้แวว

ต่อมาเมื่อเวลา 16.00 น พันตำรวจเอก ธนินท์รัฐ วิชทิพยนานนท์ ผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองสระบุรี พร้อมตำรวจสืบสวนเมืองสระบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ กองกำกับการสุนัขตำรวจ 191 ร.ต.ท. สมพงษ์ เอิ่ยมเสือ รองสาวัตร กองกำกับการสุนัขตำรวจ 191 ได้นำสุนัขตำรวจ 2 ตัว เพื่อดมกลิ่นและสืบหาผู้ต้องสงสัยบริเวณเขาพระฉายหมู่ 3 ตำบลหนองปลาไหล ซึ่งเป็นสุนัขตำรวจ 191 ตัวแรก ชื่อสมปอง เพศผุ้ อายุ 4 ปี พันธุ์ เบลเยี่ยม มารีญ่า และ อีก 1 ตัวชื่อชาโคล เพศผู้ อายุ 4 ปี พันธุ์ รอบอดอ เพื่อเข้าทำการสะกดรอยค้นหาคนร้ายที่ยังหลบหนีบนเขา

ซึ่งในระหว่างการที่คนร้ายหลบหนี ทางตำรวจได้ เก็บรองเท้าผ้าใบสีแดง ซึ่งคาดคนร้ายทำตกในป่า ขณะเดียวกัน ได้มีการใช้โดรนบินบนท้องฟ้าเพื่อกดด้นคนร้าย ซึ่ง ภายในป่าเขามีเนื้อที่กว่า 500 ไร่ เป็นพื้นที่ป่า ซึ่งการติดตามยังไร้วี่แวว ยังไม่พบตัวกลุ่มคนร้าย


 

ภาพ/ข่าว สมพงษ์ ปานรุ่ง จ.สระบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :      ไร้วี่แวว!  แก๊งขนยาบ้า  4 ล้านเม็ด ทิ้งรถหนีขึ้นเขาพระฉาย จนท.บินโดรนนำสุนัขตำรวจดมกลิ่นกดดันไล่ล่า

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/379062