หนุ่มแว่นซิวิค หัวร้อนด่ากราดคู่กรณีที่ขับกระบะ ต้องไปเคลียร์ให้ที่ สภ.พุทธมณฑล(มีคลิป)

เปิดอ่าน 219 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่23ต.ค 2562 เวลา21.00น. ที่สถานีตำรวจภูธรพุทธมณฑล มีการรวมกลุ่มกันของประชนชนจำนวนหลายร้อยคน เพื่อที่จะมาดูหน้าของชายที่ทุกคนเรียกว่าหนุ่มแว่น จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิป หนุ่มแว่นซิวิค หัวร้อนด่ากราดคู่กรณีที่ขับกระบะ ถามมีปัญญาซื้อรถเงินล้านไหม หลังรถป้ายแดงของตัวเองถูกชน เหตุการณ์ดังกล่าวแม่ของหนุ่มแว่น ต้องไปเคลียร์ให้ที่ สภ.พุทธมณฑล

เมื่อเวลาต่อมาแม่และแฟนสาวของหนุ่มแว่นได้เดินทางกลับออกจากสภ.พุทธมณฑลไปก่อนโดยที่หนุ่มแว่นยังคงอยู่ในห้องสอบสวน จากสถานการณ์ข้างนอกหน้าสภ.มีประชนชนรวมตัวกันมากขึ้นและมีการโห่ร้องด่าทอ ทำให้ผกก.สภ.พุทธมณฑลได้มีการประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมีสภ.โพธิ์แก้ว สภ.สามพราน สภ.นครชัยศรี กรมการปกครอง ชุดปฎิบัติการพิเศษกอรมน. ชุดปฎิบัติการณ์พิเศษจังหวัดนครปฐม เพื่อที่จะมาควบคุมสถานการณ์โดยหวั่นเกรงวาจะม การรุมประชาทัณฑ์หนุ่มแว่น

 

ต่อมาเวลา23.30น เจ้าหน้าที่ตร.สภ.พุทธมณฑได้มีกรสั่งการให้มีการตรึงกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อควบคุมสถาณการณ์ที่มีกลุ่มประชาชนมารวมตัวกันไปจนกว่าสถานการณ์จะดูคลี่คลายลง ที่หนุ่มแว่นจะได้ออกจากห้องสืบสวนได้

ต่อมาเมื่อเวลา02.30น. ผกก.สภพุทธมณฑลได้เรียกให้สื่อทุกสำนักเข้าพบและได้แจ้งว่าทางเจ้าหน้าที่ได้มีการทำการซ้อนแผนเพื่อที่จะนำตัวของหนุ่มแว่นออกนอกพื้นที่ไปยังสถานีตำรวจภูธรจังหวัด เพราะหวั่นเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยเกิดอันตรายบุกเข้ารุมประชาทัณฑ์ ซึ่งมีผู้กำกับสภ.พุทธมณฑล รองผู้บัญชาการตำรวจ ร่วมกันแถลงข่าวในครั้งนี้ โดยเบื้องต้นการนำตัวมาให้ปากคำ แจ้งข้อกล่าวหา และพิมพ์ลายนิ้วมือ คาดว่าน่าจะนำตัวส่งฟ้องในวันนี้ และดำเนินการตามขั้นตอนกระบวนการต่อไป

ทางด้านแม่ของหนุ่มแว่น ก็ได้นำยาที่หนุ่มแว่นกำลังทานอยู่มาแสดงโดยอ้างว่าลูกตนป่วยเป็นทางโรคจิต มีอาการชอบเอะอะโวยวาย ควบคุมสติตัวเองไม่ได้ จึงน่าจะเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์อย่างที่เห็นกันในคลิปเกิดขึ้น แม่หนุ่มแว่นยังได้เอ่ยขอโทษต่อเหตุการณ์นี้ด้วย

ส่วนตัวของหนุ่มแว่นเองก็บอกว่าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและยังเอ่ยปากขอโทษกับสิ่งที่ตนทำลงไป

ชมคลิป

https://youtu.be/zuJbvSzX4e4

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มแว่นซิวิค หัวร้อนด่ากราดคู่กรณีที่ขับกระบะ ต้องไปเคลียร์ให้ที่ สภ.พุทธมณฑล(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/378770