เจ้าหน้าที่สนธิกำลัง 3 ฝ่าย รวบ 2 ผัวเมียลักลอบค้ายาเสพติด

เปิดอ่าน 4,830 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันนี้ 22 ตค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ห้องสืบสวน สภ.กบินทร์บุรีนายวัลภล ประวัติวงศ์นายอำเภอกบินทร์บุรีพร้อมด้วย พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตัสกุลผกก.สภ.กบินทร์บุรี นายสุรเดช ละเต๊ะซัน
ผอ.ส่วนอำนวยการบังคับใช้กฎหมายสำนักงาน ปปส.ภาค.2พร้อมกำลัง ร่วมแถลงข่าว ตามนโยบายของรัฐบาล และตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา ของหน่วยงานประกอบด้วยสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 2 กรมการปกครอง โดยอำเภอกบินทร์บุรี และตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรีโดยสถานีตำรวจภูธรกบินทร์บุรี ได้ให้ความสำคัญของปัญหายาเสพติด และแก้ไขปัญหายาเสพติดในพื้นที่ที่มีการแพร่ระบาดของยาเสพติด จึงได้ประสานข้อมูลการข่าวและสนธิกำลังกันเข้าทำการปิดล้อมตรวจค้นกลุ่มเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด ได้จัดให้มีการนำกำลังมาปล่อยแถวกันที่หน้า สภ.กบินทร์บุรี เมื่อวันที่22ตค.62เวลา06.00น.มีเป้าหมายจำนวน8เป้าหมาย ประกอบด้วย ต.เมืองเก่า4เป้าหมาย ต.ย่านรี1เป้าหมาย ต.กบินทร์1เป้าหมาย ต.บ้านนา1เป้าหมาย ต.หนองกี่1เป้าหมาย

ผลการตรวจค้นทางเจ้าหน้าที่สามารถจับกุม นส.พูล ขอสงวนนามสกุล อายุ42ปี และนายชัย ขอสงวนนามสกุล อายุ42ปี พร้อมด้วยของกลางยาไอซ์ น้ำหนักประมาณ 2.8กรัม ยาบ้าจำนวน27เม็ด อาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์1กระบอก อาวุธปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 9 มม. จำนวน1กระบอก เครื่องกระสุน จำนวน 15นัด และจับกุม นายศักดิ์ ขอสงวนนามสกุล อยุ26ปี พร้อมยาบ้าจำนวน 240 เม็ด ยาไอซ์ จำนวน 2.05 กรัม ทั้งนี้ในส่วนของกลุ่มเครือข่ายดังกล่าวจะมีการสืบสวนขยายผลจับกุม และตรวจยึดทรัพย์สินที่ได้มาจากการกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดต่อไป โดยผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพและบอกว่ารับยาเสพติดฯมาจากคนรู้จักอีกทอดหนึ่ง ทั้งนี้ได้มีการประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างการรับรู้ช่องทางในการแจ้งเบาะแสของยาเสพติด ทางสายด่วน 1386 ของสำนักงาน ป.ป.ส. และศูนย์ดำรงค์ธรรม ของกรมการปกครอง หรือ 191 ของตำรวจภูธร จ.ปราจีนบุรี

ภาพ/ข่าว:ทองสุข สิงห์พิมพ์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เจ้าหน้าที่สนธิกำลัง 3 ฝ่าย รวบ 2 ผัวเมียลักลอบค้ายาเสพติด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/378188