มหกรรมดนตรีที่ดีที่สุดบนชายหาด ‘Rayong Long Beach Festival 2019 เพื่อนกัน มันส์สุดหาด’ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,722 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 21 ตุลาคม 2562 สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง ประกาศจัดงานส่งเสริมมหกรรดนตรี ‘Rayong Long Beach Festival 2019 เพื่อนกัน มันส์สุดหาด’ ในวันเสาร์ที่ 2 พศจิกายน 2562 ณ ลานกิจกรรม แหลมแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง
นายยุทธพล องอาจอิทธิชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง กล่าวว่า “ยุทธศาสตร์ของชาติในด้านการท่องเที่ยวนั้น คือการพัฒนาการท่องเที่ยวให้เป็นการท่องเที่ยวเชิงบูรณาการ สร้างการเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์ของชุมชนให้เติบโตอย่างยั่งยืน ดังนั้นจังหวัดระยองจึงมีการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว โดยเน้นการให้ความรู้ เพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ตลอดจนอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ แก่นักท่องเที่ยว เพื่อสร้างความรู้และความเข้าใจให้กับทุกภาคส่วน ในการปรับตัวและเติบโตในอนาคต”

นายพงษ์อนันต์ จันทร์ไพร ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง กล่าวถึงจุดมุ่งหมายของโครงการว่า “จังหวัดระยองให้ความสำคัญกับการส่งเสริมการท่องเที่ยวมาโดยตลอด เพราะเรามีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย มีชายหาดที่สะอาดสวยงาม ฉะนั้นมหกรรมดนตรี ‘Rayong Long Beach Festival 2019 เพื่อนกัน มันส์สุดหาด’ รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในจังหวัดระยอง จะช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีในการเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของจังหวัดระยอง และทำให้ผู้ประกอบการในพื้นที่มีรายได้ที่มั่นคงมากขึ้น”

‘Rayong Long Beach Festival 2019 เพื่อนกัน มันส์สุดหาด’ จัดในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ณ ลานกิจกรรม แหลมแม่พิม์ จังหวัดระยอง ศิลปินที่ร่วมแสดง ได้แก่ Silly Fools And DAX Rock Rider, 25 Hours, Yes’sir Days, Three Man Down, Jetset’er และ The Mousses
นอกจากนั้นยังมีโซนกิจกรรมอื่นๆ ได้แก่ โซน Street Art ที่นำศิลปินมาโชว์ผลงานฟรีสไตล์แบบสดๆ โซน Caravan Biker สำหรับกลุ่มคนหลงรักมอเตอร์ไซค์แต่งหายาก โซน Skateboard ที่รวมนักสเก็ตบอร์ดมากฝีมือมารวมตัวกัน และโซน Flea Market ตลาดนัดที่คัดสรรของดีจังหวัดระยองมาให้นักท่องเที่ยวได้เลือกทาน
งานนี้เข้าชมฟรี ดูรายละเอียดการรับ QR Code เข้างานได้ทาง Facebook : Long Beach Festival

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/fo54VSnLLp8

ภาพ/ข่าว ราชัญ กองทอง จ.ระยอง รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : มหกรรมดนตรีที่ดีที่สุดบนชายหาด ‘Rayong Long Beach Festival 2019 เพื่อนกัน มันส์สุดหาด’ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/378172