18 ล้อ ชนเบนซ์สาวไฮโซพังทั้งแถบ หนีหน้าตาเฉย กล้องหน้ารถบันทึกภาพได้ ( มีคลิป )

เปิดอ่าน 5,601 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 11.00 น.ศูนย์วิทยุ สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งว่ารถเก่งถูกเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี บริเวณถนนสาย 304 หมู่ 3 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มุ่งหน้ากบินทร์บุรี จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ใกล้กับยูเทรินร์อนุบาลเมืองเก่า พบรถเก่งยี่ห้อ เบนซ์ C 350 สีดำ ทะเบียน 7 กต 8956 กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านซ๊ายจากท้ายรถถึงหน้ารถ มีรอยเฉี่ยวชนยุบไปทั้งแถบ ทางด้านขวาของตัวรถได้ขึ้นไปอยู่บนเกาะกลางถนน

จากการตรวจสอบกล้องหน้ารถสามารถบันทึกภาพไว้ได้ โดยรถบรรทุกดังกล่าวได้ออกมาจากข้างทางแล้วจะขึ้นมาเลนขวา จึงทำให้เกิดการเฉี่ยวชนรถดังกล่าว สวนรถที่เฉี่ยวชนนั้น เป็นรถพ่วง 18 ล้อ ไม่ทราบยี่ห้อ ทะเบียนตัวแม่ 81- 2285 สระแก้ว ได้เฉี่ยวชนแล้วหลบหนีมุ่งหน้าไปทางแยกสามทหาร ถนน 304

จากการสอบถาม นางสาวเพราพิลาส พุทธา อายุ 37 ปี ว่าเดินทางมาจากโคราชจะไปเยี่ยมญาติที่สระแก้ว แล้วจะไปต่อที่ฉะเชิงเทรา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถบรรทุกได้เบียดแล้วมาเฉี่ยวชนตนจึงหักหลบเลยขึ้นเกาะกลางถนน โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ หลังจากเกิดเหตุรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าวขับหลบหนีโดยไม่เหลียวกลับมาดู และได้ขับหนีไป

ในเบื้องต้นคาดว่ารถพ่วงคันดังกล่าวได้ขับอยู่บริเวณไหล่ทางด้านซ๊ายสุดจากนั้นได้พยายามเบี่ยงขึ้นมาทางเลนขวาเป็นจังหวะเดี่ยวกลับรถเบนซ์คันดีงกล่าวได้วิ่งอยู่ทางเลนขวาพอดีจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากได้มีการเผยแพร่คลิปออกไปทางเจ้าของรถบรรทุกสิบ18 ล้อคันที่ก่อเหตุได้ติดต่อให้คนขับคือนายนพดล แสงเสรม อายุ 48ปี ได้นำรถคันที่ก่อเหตุเข้ามาพบพนักงานสอบสวน ที่ สภ.กบินทร์บุรี โดยนายนพดลคนขับรถบรรทุก 18 ล้อ เผยว่าสาเหตุเบื้องต้นมองไม่เห็นรถขณะที่กำลังเปลี่ยนเลนส์เพื่อหลบหลุม กลางถนน หลังจากนั้นได้ขึ้นมาขอโทษกับทางเจ้าของรถเบนซ์ พร้อมให้ประกันของทางรถบรรทุก18ล้อลงบันทึกชดใช้ค่าเสียหายในครั้งนี้

 

สายชล หนูแดง /ปราจีนบุรี ข่าว-ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 18 ล้อ ชนเบนซ์สาวไฮโซพังทั้งแถบ หนีหน้าตาเฉย กล้องหน้ารถบันทึกภาพได้ ( มีคลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/377846