รถใช้ในราชการป่าไม้ตีลังกา ล้อชี้ฟ้า โดนกำแพงบ้านเสียหาย อ้างมอเตอร์ไซค์ปาดหน้า คนขับรอดปาฎิหาริย์

เปิดอ่าน 3,621 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2562 เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด อ.แม่สอด จังหวัดตาก ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถชนรั้วบ้าน และตีลังกาล้อชี้ฟ้า บริเวณถนนสาย อ.แม่สอด – อ.แม่ระมาด หลักกิโลเมตรที่ 3 ด้านหน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง เขตตำบลแม่ปะ จึงประสานหน่วยกู้ภัยไปที่เกิดเหตุพร้อมกัน และพบรถยนต์กระบะสีดำ สีประตู หมายเลขทะเบียน 1ฒว 4671 กรุงเทพมหานคร มีโลโก้ทางราชการของกรมป่าไม้ ทั้ง 2 ด้านของประตูด้านหน้า ที่เกิดเหตุพบนายส่ง อายุ 50 ปี พนักงานราชการ ของกรมป่าไม้ สังกัดหน่วยป่าไม้ในพื้นที่อำเภอแม่สอด เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ขณะที่รั้วเหล็กของชาวบ้านได้รับความเสียหาย

นายส่ง ให้การ กับเจ้าหน้าที่ตำรวจว ว่า ก่อนเกิดเหตุ ไปทำงานที่สวนป่า บ้านหัวฝาย ตำบลพระธาตุผาแดง อ.แม่สอด และจะเดินทางกลับบ้านไปสำนักงาน เมื่อขับไประหว่างทางที่เกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์ตัดหน้ากระทันหัน ทำให้เบรกรถไม่ทัน และเสียหักจนรถตีลังกา ล้อชี้ฟ้า ซึ่งทางตำรวจจะทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รถใช้ในราชการป่าไม้ตีลังกา ล้อชี้ฟ้า โดนกำแพงบ้านเสียหาย อ้างมอเตอร์ไซค์ปาดหน้า คนขับรอดปาฎิหาริย์

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/377726