คนร้ายอุกอาจงัดร้านรับขึ้นสลาก ได้สลากถูกรางวัลพร้อมเงินสดร่วม 5 ล้านบาท

เปิดอ่าน 1,583 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันนี้ 20 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งเหตุมีคนร้ายงัดร้านรับซื้อรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้สลากที่ถูกรางวัลรวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาทและเงินสดอีก 4 แสนกว่าบาท รวมมูลค่าเกือบ 5 ล้านบาทหลบหนีไป หลังรับแจ้ง พร้อมด้วย พ.ต.ท.จำนงศ์ ประสพสุขมั่งมี สว.สส. ร.ต.ท.ธรรมนูญ โคกหนองบัว รอง.สว.(สอบสวน) และชุดสืบสวน สภ.กบินทร์บุรี ตรวจสอบพบร้านชื่อชาตรี เป็นร้านขายหนังสือ รวมทั้งยังเป็นเอเย่นต์สลากกินแบ่งฯ และรับขึ้นเงินรางวัลสลากต่างๆ มีนายชาตรี หงษ์สมดี อายุ 51 ปี เป็นเจ้าของร้าน ตั้งอยู่เลขที่ 888/136-137 ตลาดอุดมสุข ม.10 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ประตูม้วนหน้าร้านที่ใช้เหล็กล็อคไว้ถูกตัด ทรัพย์สินที่หายไปเป็นสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลแล้ว งวดวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา สลากรางวัลที่ถูกคือ รางวัลที่ 2 จำนวน 3 คู่ รางวัลที่ 3,4,5 รางวัลเลขท้าย 3 ตัวและรางวัลเลขท้าย 2 ตัว รวมกว่า 1,000 ฉลับ คิดเป็นมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

 

ต่อมา พ.ต.ต.ภัทรลักษณ์ จารุวัตร สารวัตรกองพิสูจน์หลักฐานตำรวจปราจีนบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบพร้อมเก็บรอยนิ้วมือแฝงของคนร้ายที่บริเวณโต๊ะ และลิ้นชักที่เก็บสลากและเงินสด รวมทั้งบานกระจกประตูและช่องกระจกบานเลื่อนที่อยู่หน้าร้าน เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ที่จะได้ติดตามตัวคนร้าย

 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ภายในร้าน บันทึกภาพไว้ได้เมื่อเวลา 03.25 น.ของวันเดียวกัน พบว่าคนร้ายจำนวน 2 คน เป็นชายปิดบังใบหน้า ได้มุดช่องกระจกเลื่อนเข้าไปภายในและมีมีดอีโต้ที่ติดตัวไปงัดลิ้นชักโต๊ะที่เก็บสลากฯ รวมทั้งเงินสดที่อยู่ในลิ้นชักใส่ถุงพลาสสติกก่อนหลบหนีไป ใช้เวลาประมาณ 7-8 นาที ส่วนกล้องวงจรปิดหน้าร้านถูกงัดขึ้นด้านบนไม่สามารถบันทึกภาพไว้ได้

นายชาตรี หงษ์สมดี อายุ 51 ปี เจ้าของร้าน กล่าวว่า ตนได้นอนอยู่ชั้นบนพร้อมด้วยภรรยา ส่วนสลากกินแบ่งฯที่ถูกรางวัล รวมทั้งเงินสดรวมมูลค่าเกือบ 5 ล้าน ปกติทุกวันภรรยาจะนำไปเก็บไว้ชั้นบนแต่เมื่อคืนไม่รู้ว่าเป็นอะไรลืมเอาขึ้นไปเก็บ และได้เตรียมสลากที่ถูกรางวัลไปขึ้นที่กองสลากฯในวันนี้ และมาถูกคนร้ายงัดเอาเสียหมด ส่วนผู้ต้องสงสัยคาดว่าจะมาดูลาดเราก่อนที่จะลงมือ เพราะได้เตรียมการณ์มาอย่างดีรวมทั้งสวมใส่ไอ้โม่ง ถุงมือ และยังดันกล้องตัวหน้าร้านขึ้นด้านบน

อยากขอร้องและความร่วมมือร้านที่รับขึ้นสลากช่วยสังเกตอาจจะมีคนร้ายนำสลากไปขึ้นรางวัลตามหมวด หรือชุดที่ระบุไว้บางฉลับจะมีชื่อร้านชาตรีปั๊มติดอยู่ดังกล่าว ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งติดตามคนต้ายมาดำเนินคดี

   

     ข่าว /ภาพ สายชล หนูแดง // ทัตธน เหล่าหล้า จ.ปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คนร้ายอุกอาจงัดร้านรับขึ้นสลาก ได้สลากถูกรางวัลพร้อมเงินสดร่วม 5 ล้านบาท

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/377554