นราธิวาสโรงเรียนรือเสาะชนูปภัมถ์ เตรียมจัดงานคืนสู่เหย้า เชิญชวนศิษย์เก่าร่วมเพื่อระดมทุนสนับสนุนการจัดซื้ออุปกรณ์วงโยธวาทิต (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,471 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อวันที 18 ต.ค. 2562.ที่ห้องประชุมโรงเรียรือเสาะชนูปภัมถ์ อำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส นายนิกร เซ้งเถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนรือเสาะชนูปถัมถ์ เป็นประธานการประชุมเพื่อจัดงานระดมทุนจัดซื้อเครื่องดนตรีวงโยธวาทิต โรงเรียนรือเสาะชนูปถัมภ์ โดยมีนายวิเชษฐ์ ไทยทองนุ่ม นายกเทศมนตรีตำบลรือเสาะ นายธีระ อัครมาส อดีตนายกเทศมนตรีตำบลรือเสาะ คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนรือเสาะชนูปถัมภ์ พร้อมด้วยตัวแทนศิษย์เก่าโรงเรียนรือเสาะชนูปถัมภ์ แต่ละรุ่น เข้าร่วมประชุม
ทั้งนี้ ได้ร่วมหารือในการจัดกิจกรรมระดมทุนสนับสนุนการจัดซื้ออุปกรณ์ดนตรีสำหรับวงโยธวาทิตของโรงเรียน ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงในระดับประเทศมาแล้ว
นาย นิกร เซ้งเถียร ผอ.โรงเรียนรือเสาะชนูปภั้มถ์ เปิดเผยอีกว่า ปัจจุบัน เครื่องดนตรีวงโยธวาทิตของโรงเรียนหลายชิ้นอยู่ในสภาพชำรุด และมีเสียงผิดเพี้ยน อีกทั้งข้อจำกัดของงบประมาณ ทำให้โรงเรียนไม่สามารถจัดซื้อของใหม่ทดแทนได้ทั้งหมด แต่ด้วยความตั้งใจของคณะครู และนักเรียน ทำให้วงโยธวาทิตโรงเรียนรือเสาะชนูปถัมภ์ ยังคงเดินหน้าออกไปรับใช้สังคมอยู่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานระดับอำเภอ หรือระดับจังหวัด สำหรับเงินสมทบทุนในการจัดซื้อเครื่องดนตรี และอุปกรณ์ที่จำเป็นเร่งด่วนอยู่ที่ประมาณ ล้านกว่าบาท ซึ่งจะมีเครื่องดนตรีเพียงพอสำหรับนักเรียนทีมีความสนใจ
สำหรับหน่วยงานภาคธุรกิจ หรือผู้มีอุปการคุณที่มีความประสงค์ที่จะสนับสนุนการจัดงานของโรงเรียน หรือมอบเงิน มอบอุปกรณ์สนับสนุนวงโยธวาทิต สามารถติดโดยตรงได้ที่โรงเรียนรือเสาะชนูปถัมภ์ โดยจะแจ้งหมายเลขบัญชีในโอกาสต่อไป

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/-z_h1H99pEM

ภาพ/ข่าว ประพันธ์ ฤทธิวงศ์ นราธิวาส


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นราธิวาสโรงเรียนรือเสาะชนูปภัมถ์ เตรียมจัดงานคืนสู่เหย้า เชิญชวนศิษย์เก่าร่วมเพื่อระดมทุนสนับสนุนการจัดซื้ออุปกรณ์วงโยธวาทิต (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/377465