ชายหาดบางแสนคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่เดินทางมาเล่นน้ำทะเล ในช่วงน้ำใสกันเป็นจำนวนมาก (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,686 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชายหาดบางแสนคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่เดินทางมาเล่นน้ำทะเล ในช่วงน้ำใสกันเป็นจำนวนมาก คาดว่าจะทำให้ ผู้ประกอบการเงินสะพัดทั่วหาด มีรายได้เพิ่ม ในเสาร์ – อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ ไปจนถึงเดือนมกราคม ปีหน้า
ที่ชายหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเที่ยวต่างพาครอบครัว บุตรหลาน เดินทางมาพักผ่อนในช่วงวันหยุด นักกินอาหารทะเล และพากันลงเล่นน้ำ กันเป็นจำนวนมาก หลังลมหนาวลง หรือ เปลี่ยนเป็นลมตะวันออก ทำให้น้ำทะเลใสสะอาด จนมองเห็นตัวปลา จึงทำให้ผู้ประกอบการชายหาดบางแสน มีรายได้เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะเช่าห่วงยาง เรือสกุ๊ตเตอร์ บานานาโบ๊ต และคาดว่าจะทำให้เงินสะพัด ทั่วหาด ในเสาร์ – อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ ไปจนถึงเดือนมกราคม ปี 2563 หากมีลมหนาวพัดมาเรื่อยๆ

ด้านนักท่องเที่ยวชาวจังหวัดอุบลราชธานี เผยว่า รู้สึกว่าคนเยอะมาก และประทับใจชายหาดบางแสน ได้มาเห็นน้ำทะเลใส ทำให้น่าท่องเที่ยวมากขึ้น ซึ่งในส่วนตน ก็พึ่งจะเดินทางมาในครั้งแรก ก็อยากจะเชิญชวนนักท่องเที่ยวพาครอบครัว ใช้เวลาในช่วงวันหยุด มาเล่นน้ำที่ชายหาดบางแสน ในช่วงน้ำทะเลใส และสวยมาก

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/GptxOe_w5BA

ภาพ/ข่าว กัญนิภา เจริญวัจนะ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชายหาดบางแสนคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่เดินทางมาเล่นน้ำทะเล ในช่วงน้ำใสกันเป็นจำนวนมาก (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/377346