ตร.คุมกิ๊กหนุ่มยิงเจาะอกสาวรุ่นพี่ดับคาห้องทำแผน หลังดอดเข้ามอบตัว เผยเสียใจมาก ยังรักเขาอยู่

เปิดอ่าน 2,837 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

รวบแล้วมือปืนโหดบุกยิงสาวใหญ่วัย 48 ปี ดับคาห้องนอน หลังทนความกดดันจากตำรวจไม่ไหว ให้แม่พาเข้ามอบตัว

จากกรณีช่วงดึก ของวันที่ 16 ตุลาคม 2562 มีเหตุการณ์ คนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองยิง น.ส.ราตรี มีศรี อายุ 48 ปี เสียชีวิตภายในห้องพัก ชั้น 2 ห้อง บี 201 ที่หอพัก ณัทชาติ อพาร์ตเมนท์ หมู่ 5 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ทำการสืบสวนดูจากกล้องวงจรปิด และได้ทราบชื่อคนร้าย คือ นายสุริยา ศรีภูวงษ์ อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดหนองบัวลำภู เป็นคู่กิ๊กของผู้ตาย และทำการขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดชลบุรี ทำให้คนร้ายทนความกดดันไม่ไหว ให้ทางพ่อ กับแม่ พาเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

หลังจากนั้น เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 18 ตุลาคม พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารย์ ผู้กำกับการ สภ.ดอนหัวฬ่อ พร้อมตำรวจ กว่า 10 นาย ทำการคุมตัวนายสุริยา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยเริ่มจากเดินมาเคาะประตูห้อง แล้วผู้ตายเปิดห้องให้เข้าไปด้านใน และได้มีเพศสัมพันธ์กันสำเร็จกิจ 1 ครั้ง ซึ่งผู้ต้องหา เข้าห้องน้ำออกมา ผู้ตายได้พูดทวงแหวนทองคำน้ำหนัก 2 สลึง ที่ได้เอาไปจำนำไว้ 4,000 บาท เพื่อจะเอาเงินไปทำพลาสปร์อต ไปทำงานต่างประเทศ ทำให้ผู้ต้องหาไม่พอใจ หาว่าทวงเงินและเกิดการทะเลาะกัน ผู้ตายเดินมาตบหน้านายสุริยา 1 ครั้งและเอ่ยปากไล่ ทำให้ผู้ต้องหาโกรธ จึงเอื้อมมือหยิบเอาปืนลูกซองที่อยู่ในกระเป๋าสะพายมาเล็งใส่ผู้ตายที่กำลังจะลงขอบเตียง และปืนก็ดังขึ้นและทำให้เป็นเหตุดังกล่าว

จึงได้ออกจากห้อง เดินเอาปืนไปซุกไว้บนชั้นดาดฟ้า และหลบหนีขึ้นรถตู้เข้ากรุงเทพมหานคร

ผู้ต้องหา เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจมากที่ทำลงไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ตนยังรักอยู่ และก็เชื่อว่าผู้ตายก็ยังรักตน เพราะขนาดโดนตนยิงแล้วก็ยังให้ตนรีบหนีตำรวจ ตั้งใจว่าจะไปอยู่ด้วยกันที่ต่างประเทศ ซึ่งตอนแรกไม่รู้ว่าผู้ตายมีสามีอยู่แล้ว มารู้ตอนที่ย้ายมาอยู่ชั้น 4 หอพักเดียวกัน พอทราบจึงได้ย้ายออกไปอยู่ที่อื่น จึงอยากขอโทษกับพ่อแม่และญาติผู้ตายด้วย โดยหลังทำแผนเสร็จ ตำรวจทำการควบคุมตัว ส่งให้ พนักงานสอบสวน เจ้าของคดีดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ  จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตร.คุมกิ๊กหนุ่มยิงเจาะอกสาวรุ่นพี่ดับคาห้องทำแผน หลังดอดเข้ามอบตัว เผยเสียใจมาก ยังรักเขาอยู่

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/376942