ตร.ภาค 2 โชว์ผลงานกวาดล้างอาชญากรรม ยึดปืน-รถยาเสพติดเพียบ รวมมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท

เปิดอ่าน 1,494 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

ตำรวจภูธรภาค 2 แถลงข่าวผลการระดมกวาดล้างอาชญากรรม ได้ของกลางเป็นอาวุธปืนและยาเสพติดเป็นจำนวนมาก โดยที่ในส่วนของจังหวัดชลบุรีสามารถจับกุมยาเสพติดได้อันดับ 1 ยึดทรัพย์สินเป็นมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท

วันนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หน้ากองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 ได้เปิดแถลงข่าวผลการระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ 8 จังหวัด ประกอบไปด้วย จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด นครนายก ปราจีนบุรี ระยอง และสระแก้ว ตั้งแต่วันที่ 11 – 17 ตุลาคม 2562 สามารถจับกุมผู้กระทำความผิดคดียาเสพติด จำนวน 1,150 คน พร้อมด้วยของกลางเป็นยาบ้า จำนวน 230,413 เม็ด ยาไอซ์ จำนวน 403 กิโลกรัมกรัม กัญชา จำนวน 17 กิโลกรัมกรัม และใบกระท่อม จำนวน 38 กิโลกรัม พร้อมทั้งได้ทำการจับกุมตรวจยึด อาวุธปืนทั่วไป จำนวน 216 กระบอก กระสุนปืน 784 นัด

นอกจากนั้นยังสามารถจับกุมเกี่ยวกับการแข่งรถในทางและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง จำนวน 587 ราย

โดยพล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 กล่าวว่า เป็นไปตามนโยบาลของรัฐบาล และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ดำเนินการรักษาความสงบเรียบร้อยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน เพื่อลดความรุนแรงอันส่งผลต่อความสงบเรียบร้อยของประเทศชาติ โดยเน้นเป้าหมายความผิดเกี่ยวกับ อาวุธปืน อาวุธสงคราม วัตถุระเบิด ยาเสพติด ความผิดคดีประทุษร้ายต่อชีวิตร่างกาย คดีประทุษร้ายต่อทรัพย์สิน และหมายจับคดีค้างเก่า ซึ่งในส่วนของกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรีสามารถจับกุมยาเสพติดได้อันดับ 1 ของ สภ.ศรีราชา ได้ของกลางเป็นยาไอซ์ น้ำหนัก 12 กิโลกรัม ยาเค ชนิดเกล็ด กว่า 3 กิโลกรัม ยาบ้า จำนวน 31,200 เม็ด ยาอี จำนวน 1,300 เม็ด พร้อมทำการตรวจยึดทรัพย์สิน เป็นเงินสด ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง รถยนต์ รถจักรยายนต์ และทรัพย์สินอื่น รวมเป็นมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท

 

   ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ จ.ชลบุรี

 


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ตร.ภาค 2 โชว์ผลงานกวาดล้างอาชญากรรม ยึดปืน-รถยาเสพติดเพียบ รวมมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/376808