มือปืนสาวพาพวกบุกกลางดึกยิงภรรยาเจ้าอู่ของช่อมรถยนต์ดับตายคาที่ ส่วนสามีรอดหวุดหวิด

เปิดอ่าน 3,699 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 01.00 น. พ.ต.ท.สมจิตต์ ศิริแสวง รอง.สว.(สอบสวน) สภ.หนองแค สาขาหินกอง จ. สระบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตายในอู่ซ่อมรถบ้านเลขที่ 59 หมู่ที่2 ตำบลห้วยขมิ้น อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี จึงรุดมาที่เกิดเหตุพร้อมกับมูลนิธิปอเต็กตึ้งประจำจุดหนองแค ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านบ้านไม้กึ่งปูน 2 ชั้น ส่วนด้านล่างใต้ถุนทำเป็นอู่ซ่อมรถยนต์ ส่วนบริเวรรอบบ้านสร้างเป็นกำแพงปูนกึ่งรั้วเหล็กสูงประมาณ 2 เมตรล้อมรอบ สร้างในพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ ส่วนหน้าบ้านทางเข้าเป็นประตูเหล็กสำหรับเปิดเข้าออก เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปในบ้านพบที่พื้นดินหน้าทางขึ้นบันใดบ้าน มีปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ตกอยุ่ 4 ปลอก จึงบั้นทึกภาพเป็นหลักฐาน ด้านหลังบ้าน เจ้าหน้าที่ตรวจตามมา ได้ พบศพ นาง กนกพันธ์ อินทร์ถา อายุ 34 ปี เจ้าของบ้านถูออาวุธปืนยิง นอนตายอยุ่หลังบ้านข้างรั้วปูน สภาพศพนอนคว่ำหน้ากับพื้นปูน ผุ้ตาย สวมเสื้อยืดสีส้ม แขนสั้น สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ไม่สวมรองเท้า โดยผุ้ตัวถูกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่ บริเวณไหล่ซ้าย 1 นัด ที่ปาก 1 นัด ข้อมือ ขวา 1 นัด นอนจมกองเลือดหลังบ้าน พบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ตกอยู่ 3 ปลอก จึงบันทึกภาพเป็นหลักฐาน เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ด้าน นายศักดิ์สิทธิ์ นคร หรือ(นายกบ) อายุ 43 ปี สามีผู้เสียชีวิตซึ่งได้รับเจ็บที่คิ้วซ้ายหลังจากได้ถูกคนร้ายมือปืนบุกมาบ้านใช้ปืนยิงถูกที่คิ้ว เล่าเหตุการณ์การว่า ตนเองมีอาชีพเป็นช่างซ่อมรถยนต์ ส่วนภรรยาของตนนั้นเองก็พึ่งจะพ้นโทษออกจากเรือนจำที่ จังหวัด สระบุรี มาได้ประมาณ 3 –4 วันในคดียาเสพติดและกลับมาอยุ่บ้านกับ โดยก่อนเกิดเหตุนั้นประมาณ 5 ทุ่ม มีคนร้ายมาเรียกอยุ่หน้าบ้าน ตนเองนึกว่าเป็นคนที่จะเอารถมาซ่อม ตนกับผุ้ตายจึงเดินออกมาดูไปที่หน้าบ้าน เมื่อไปถึงพบว่า เป็นผุ้หญิง 1 คน ซึ่งเป็นผู้หญิงที่ตนรู้จักและเคยคุยกันในช่วงที่ภรรยาตนติดคุกอยู่ ได้ ยืนอยุ่และชายอีก 1 คน โดยผู้ชายสวมเสื้อยือสีดำ กางเกงขายาว ขณะที่ยังมีรถเก๋งสีดำ BMW ทะเบียน สจ-2879 กรุงเทพมหานคร จอดอยุ่ ติดฟิมล์มืดในรถติดเครื่องไว้ เมื่อตนพบว่าคนที่มาเรียกเป้นคนรุ้จัก ตนกับภรรยาก็ไม่สนใจได้พากันเดินกลับเข้ามาในบ้าน โดยที่ด้านนอกไม่ได้เปิดประตูให้ไว้ แต่ในระหว่างที่ตนแลผุ้ตายเดินหันหลังกลับเข้ามาในบ้าน ประมาณ 20 เมตร คนร้ายทั้งสองได้ปืนข้ามรั้วปูนเข้าตามมา ซึ่งสูงประมาณ 2 เมตร เมื่อคนร้ายซึ่งเป็นผุ้หญิงตามมาถึงตนได้หยิบปืนออกมาจาก ตัว ก็ตะโกนเรียกเพื่อ เรียกให้มาคุยกันก่อน พร้อมทั้งสาดกระสุน มาที่ตนและผุ้ตาย จำนวนหลายนัด จนต่างคนต่างวิ่งหลบหนีไปเพื่อหลบซ่อน ขณะที่ ตนเองวิ่งไปอีกทาง ส่วน ภรรยาผุ้ตาย วิ่งออกไปหลังบ้าน จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนขึ้นอีกประมาณ 3 นัด จนเสียงปืนจบลง จนกระทั่งตนมาพบว่าภรรยาพบว่าถูกยิงเสียชีวิต หลังบ้าน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วนทางด้านการสอบสวน ของเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งเรื่องการสังหารไว้ 2 ประเด็น 1 ในเรื่องชู้สาว 1 อาจจะเรื่องขัดผลประโยชน์ที่ไม่เปิดเผย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนหาสาเหตุการตายอีกครั้ง พร้อมจะนำตรวจกล้องวงจรปิดในใกล้เคียงเพื่อนำสู่การติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


ภาพ/ข่าว สมพงษ์ ปานรุ่ง รายงาน จ. สระบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : มือปืนสาวพาพวกบุกกลางดึกยิงภรรยาเจ้าอู่ของช่อมรถยนต์ดับตายคาที่ ส่วนสามีรอดหวุดหวิด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/376776