สาววัย 21 ดวงดับ! กลับจากแจกซองบุญกฐิน ขี่ จยย.ถูกกระบะชนดับ

เปิดอ่าน 4,749 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 17 ตุลาคม 2562 ร.ต.อ.ถิระวัฒน์ เยี่ยมอ่อน รอง.สว.(สอบสวน) สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้ง จากศูนย์วิทยุ ว่าเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณทางคู่ขนานถนนสายสุวรรณศร 33 แยกเข้าตัวเทศบาลตำบลกบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

หลังรับแจ้งพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสัจจะ กบินทร์บุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีขาว ดำ น้ำเงิน ทะเบียน 1 กจ-1803 ปราจีนบุรี ในสภาพด้านหน้ารถ พังยับเยินกระเด็นเข้าไปอยู่ในร้านขายกาแฟ ใกล้ที่เกิดเหตุ ห่างไปเล็กน้อยพบรถยนต์กระบะโตโยต้า สีขาว ทะเบียน บท-3444 ปราจีนบุรี เป็นรถส่งสินค้าสภาพรถด้านหน้าพังยับเยินกระจกหน้าแตก มีนายเมธิชัย ศรีมาวงศ์ อายุ 23 ปี เป็นคนขับ ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วนบนถนนขาเข้าปราจีนบุรีพบผู้บาดเจ็บนอนหมดสติอยู่บนพื้นผิวถนน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสัจจะ พร้อม กู้ชีพ รพ.กบินทร์บุรี ทำการปั๊มหัวใจเพื่อ ยื้อขีวิตให้กับผู้บาดเจ็บแต่ไม่สามารถช่วยชีวิตได้จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ น.ส.ธิดารัตน์ วิเศษสกุล อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 250 ม. 5 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

ห่างไปเล็กน้อยพบรถยนต์กระบะโตโยต้า สีขาว ทะเบียน บท-3444 ปราจีนบุรี เป็นรถส่งสินค้าสภาพรถด้านหน้าพังยับเยินกระจกหน้าแตก มีนายเมธิชัย ศรีมาวงศ์ อายุ 23 ปี เป็นคนขับ ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถามนายเมธิชัย คนขับกระบะ กล่าวว่า ตนเองกำลังนำสินค้าไปส่งใหลูกค้าที่ 304 โดยขับรถมาด้วยความเร็ว พอมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางแยก เห็นจักรยานยนต์โผล่ออกมาจากทางแยก แล้วจึงไม่สามารถหยุดรถได้ทันเลยชนเข้่เต็มแรง

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกมาจากตลาดกบินทร์บุรี คาดว่าน่าจะไปแจกซองกฐิน หลังจากที่แจกเสร็จแล้วจะเดินทางกลับบ้าน เมื่อมาถึงทางแยกซึ่งเป็นจุดตัดที่ชาวบ้านเรียกกันว่าแยกไปรษณีย์มักจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง เพราะตรงบริเวณดังกล่าวทัศนียภาพมีสิ่งบดบังอยากที่จะมองเห็นรถที่วิ่งสวนทางมา เหมือนกับอุบัติเหตุรายนี้ที่ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะกล่าวว่าไม่เห็นรถจักรยานยนต์โผล่ขึ้นจากทางแยกจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตอีกราย จากแยกนี้

สายชล หนูแดง ทัตธน เหล่าหล้าปราจีนบุรี/ข่าว-ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สาววัย 21 ดวงดับ! กลับจากแจกซองบุญกฐิน ขี่ จยย.ถูกกระบะชนดับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/376702