หนุ่มใหญ่วัย 42 เกิดอาการหลอนยากระโดดว่ายน้ำข้ามแควหนุมานแช่ในน้ำนานเกือบ3ชั่วโมง

เปิดอ่าน 5,681 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

เมื่อช่วงสายของวันนี้ 17 ตุลาคม 2562 ร.ต.อ.ปฐมพร พาสุขฤทัยรัตน์ รอง สวป. สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนคุ้มคลั่งคาดว่าน่าจะเกิดอาการหลอนจากการเสพยา กระโดดลงแม่น้ำแล้วว่ายข้ามฝากไปอีกฝั่งแล้วแช่อยู่ในน้ำไม่ยอมขึ้นฝั่งเกรงว่าจะได้รับอันตราย หลังจากรับแจ้ง พร้อมกำลังสายตรวจรุดไปที่เกิดเหตุ ตรวจสอบบริเวณดังกล่าว

ที่เกิดเหตุบริเวณริมแม่น้ำแควหนุมาน พื้นที่บ้านวังห้าง หมู่ 15 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบผู้ชายคนดังกล่าวลอยคออยู่ภายในแม่น้ำแควหนุมาน ไม่สามารถกลับมาขึ้นฝั่งได้ เนื่องจากอยู่ในสภาพหมดแรง เพราะว่ายน้ำข้ามไปอีกฝั่ง ของแม่น้ำ ที่มีความกว้างกว่า 40 เมตร เจ้าหน้าที่ ตร.จึงประสานขอกำลังจากอาสาสมัครมูลนิธิสัจจะกบินทร์บุรี ช่วยเหลือนำตัวชายคนดังกล่าวขึ้นจากน้ำ เบื้องต้น ทราบชื่อคือชื่อนายฐาณวัฒน์ เจาวรรณศิริ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 135 หมู่ 1 ต.ขวาง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด


จากการสอบถามนางสาวจุธามาศ แก้วประกอบ อายุ 18 ปี ได้เล่าว่าเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาผู้ต้องหา ได้มาเรียกแฟนตอนตี 2 ให้เปิดประตูบ้านให้ เมื่อขึ้นมาบนบ้านก็ได้เรียกพ่อแฟนอีกหลายๆครั้ง จนพ่อได้ลุกขึ้นมาเพราะรำคาญ เลยบอกให้ผู้ต้องหาลงไป แต่ผู้ต้องหาได้บอกกับพ่อว่ามีตำรวจมาตามจับ แล้วออกไปนั่งอยู่หน้าประตูบ้าน จนประมาณ 9.00 น.ได้กระชากแฟนตนลงจากบ้าน พร้อมกับตะโกนว่าตำรวจมา จากนั่นจึงวิ่งหนีลงน้ำแล้วว่ายข้ามไปอีกฝั่ง

ส่วนการข่วยเหลือนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยนิธิสัจจะ ได้ใช้เชือกและเสื้อชูชีพว่ายน้ำข้ามฝั่งไปพร้อมกางเกง 1 ตัว เนื่องจากผู้ต้องหาได้ถอดกางเกงทิ้งไประหว่างตอนว่ายอยู่ในน้ำ เมื่อถึงอาสาสมัครกู้ภัยฯ ได้ให้ชายคนดังกล่าว ใส่กางเกงพร้อมกับใส่เสื้อชูชีพและใช้เชือกเกี่ยวกับอาสาสมัครลากข้ามกลับมา

 

จากการสอบถามนายฐาณวัฒน์ ยอมรับว่าเสพมาเยอะเลยเกิดอาการหลอน เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปให้แพทย์ตรวจสอบร่างกายในเบื้องต้น พร้อมกับตรวจปัสวะหากพบว่ามีสารเสพติดจะได้มีการดำเนินคดีต่อไป

  ข่าว/ภาพ สายชลหนูแดง ทัตธน เหล่าหล้า /ปราจีนบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มใหญ่วัย 42 เกิดอาการหลอนยากระโดดว่ายน้ำข้ามแควหนุมานแช่ในน้ำนานเกือบ3ชั่วโมง

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/376673