กล้องวงจรปิดภายในร้านอาหารตามสั่งจับภาพนาทีสาวหน้างิ้ว ที่ชอบขี่รถขายกุ้ยช่ายในเขตพื้นที่บ้านบึงและชลบุรี เข้ามาสั่งซื้ออาหารก่อนที่รอทีเผลอแอบฉกเงินพุ่มต้นกฐิน ที่ชาวบ้านร่วมทำบุญโดยไม่กลัวบาป แต่หนีไม่พ้นความผิดถูกจับได้ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,778 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านขายอาหารตามสั่ง ของร้าน ส.สวัสดิ์ สามารถจับภาพวินาทีที่มีหญิงวัยกลางคนอายุประมาณ 40-50 ปี สวมเสื้อยืดสีเขียว กางเกงขายาว เดินเข้ามาในร้าน แล้วเข้ามาสั่งอาหาร และน้ำดื่ม หลังจากนั้นก็ได้เดินมาที่พุ่มกองผ้าป่าที่วางอยู่บนโต๊ะ และได้ยืนอยู่ตรงนั้นระยะหนึ่ง จนเห็นว่าไม่มีใครเห็นจึงได้หยิบเงินจากต้นกฐินที่ชาวบ้านทำบุญไว้ ถอดออกจากไม้จำนวน 400 บาท ใส่กระเป๋า กางเกงด้านซ้าย แต่ไม่พ้นสายตาของคนในร้าน จึงได้รีบแจ้งเจ้าของร้านออกมาและชี้ให้ดูว่ามีกล้องวงจรปิด พร้อมกับขู่ว่าให้นำเงินมาคืนไม่งั้นจะแจ้งตำรวจ สาวใหญ่คนนั้นจึงยอมนำเงินออกมาให้ แล้วก็เดินออกจากร้านไป

ซึ่งทางเจ้าของร้านก็ได้นำเรื่องราวนี้ลงเตือนภัยผ่านในโลกโซเชียลชื่อว่า “Natheekarn Panyadee” เจ้งิ้ว ผู้หญิงอายุประมาณ 40++ ชอบแต่งหน้าเหมือนงิ้วขับมอไซขายกุช่าย ทำท่ามาซื้อของ รอจังหวะพนักงานเผลอ จิ้กเงินทำบุญต้นกฐิน ไปเลยจ้า แต่จับได้ก่อน!! ก่อนหน้านี้มาขโมยไปแล้ว1 ครั้งแต่จับไม่ได้พอมาเปิดกล้องย้อนดูถึงรู้ว่าเคยทำมาแล้ว ระวังกันไว้ด้วยนะคะ ไม่รู้ทำแบบนี้กี่ร้านแล้ว ปล.สังเกตุมุมซ้ายบน ของกล้อง หยิบไปมากว่า1 ครั้ง “

วันนี้ทางผู้สื่อข่าวได้ไปที่ร้าน ครัว ส.สวัสดิ์ เปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง ริมถนนสายบ้านบึงแกลง มุ่งหน้าเข้าชลบุรี เลขที่ 112-116 เขตเทศบาลเมืองบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ได้พบกับนางจันทร์เพ็ญ ปัญญาดี อายุ 54 ปี เจ้าของร้านอาหาร พาไปดูพุ่มต้นกฐิน พร้อมกับเล่าว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 15 ตุลาที่ผ่านมา ได้มีผู้หญิงวัยกลางคน แต่งหน้าขาวไปทั้งหน้าและเขียนคิ้วเหมือนงิ้ว ซึ่งเป็นคนๆเดียวกันที่ชอบขี่รถขายกุช่าย ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าร้าน แล้วเดินเข้ามาสั่งอาหารและเครื่องดื่มใส่ถุง หลังจากนั้นก็ได้เดินไปตรงพุ่มต้นกฐิน ที่มีเงินที่ชาวบ้านได้ทำบุญเสียบเอาไว้ พอหญิงคนดังกล่าวเห็นว่าไม่มีคนอยู่ก็ฉกเอาเงินทำบุญไปจำนวนนึง แต่ในขณะนั้นมีลูกน้องที่ร้านออกมาเห็นพอดีจึงได้มาบอกตนเอง จึงได้เดินมาบอกกับหญิงคนดังกล่าวให้รู้ตัว พร้อมกับบอกว่าให้เอาเงินออกมาคืนและขู่ว่าจะแจ้งตำรวจเพราะว่ามีภาพกล้องวงจรปิด จนหญิงคนนี้ต้องยอมเอาเงินออกมาคืน จำนวน 400 บาท หลังจากนั้นทางร้านก็ได้ตักเตือนไป และไม่ได้เอาผิดอะไร พร้อมบอกอีกว่าอย่าไปทำแบบนี้ที่ใหนอีก และยังฝากเตือนไปถึงร้านค้าหลายๆร้านให้คอยระวัง

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/WtiIcpr-hpA

ภาพ/ข่าว นายอลงกรณ์ พยัคฆ์บูรพา ผู้สื่อข่าวชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : กล้องวงจรปิดภายในร้านอาหารตามสั่งจับภาพนาทีสาวหน้างิ้ว ที่ชอบขี่รถขายกุ้ยช่ายในเขตพื้นที่บ้านบึงและชลบุรี เข้ามาสั่งซื้ออาหารก่อนที่รอทีเผลอแอบฉกเงินพุ่มต้นกฐิน ที่ชาวบ้านร่วมทำบุญโดยไม่กลัวบาป แต่หนีไม่พ้นความผิดถูกจับได้ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/376655