สาววัย 19 ปีผวาอยู่บนห้องนอนกับลูกวัย 2 ขวบหนุ่มกัมพูชาห้องติดกันทุบผนังห้องทะลุยืนมองตาทำเอาตกใจรีบตะโกนให้แฟนเรียกตำรวจ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 4,035 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 17 ตุลาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งมีเหตุต่างด้าวทุบผนังห้องทะลุกับห้องหญิงสาวที่กำลังเลี้ยงลูกวัย 2 ขวบอยู่บนบ้านเลขที่ 163 / 15 หมู่ 3 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนางสาวอาริยา ภูมี อายุ 19 ปีกำลังเลี้ยงลูกวัย 2 ขวบยืนอยู่ที่หน้าบ้านด้วยอาการตกใจ

สอบถามนางสาวอาริยาเล่าว่าตนอาศัยอยู่กับนายไพทูรย์ สูงสันทัด อายุ 23 ปี(สามี)ขณะที่ตนกำลังนอนเล่นอยู่กับลูกบนห้องมีชาวกัมพูชาข้างห้องกำลังดื่มสุรากันเสียงดังจนลูกนอนไม่หลับแล้วสามีตนจึงได้เอาลูกไปเล่นที่ด้านล่างแต่แล้วจู่ๆก็ได้ยินเสียงกระเบื้องแตกตนจึงตกใจลุกมาดูพบหนุ่มชาวกัมพูชายืนจ้องตนอยู่ด้วยความกลัวและตกใจจึงตะโกนให้คนมาช่วยแล้วรีบโทรแจ้งตำรวจให้มาจรวจสอบทันที ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือนายซันเนียม รี อายุ 26 ปีแรงงานชาวกัมพูชาที่อยู่ในอาการมึนเมาก็เล่าว่าตนถูกอีกฝ่ายเคาะผนังเสียงดังจึงทุบผนังจนแตกดังกล่าว ด้านตำรวจจึงได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนเพิ่มเติมและผู้เสียหายให้เจรจาชดใช้ค่าเสียพร้อมกับขอโทษ ทางด้านนางสาวอาริยาก็ได้ให้ซ่อมแซมผนังและก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไรเพราะว่าผู้ก่อเหตุคงทำไปเพราะความโมโหและเมาด้วย

 

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/5C-IXAd7i50

ภาพ/ข่าว กัญนิภา เจริญวัจนะ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สาววัย 19 ปีผวาอยู่บนห้องนอนกับลูกวัย 2 ขวบหนุ่มกัมพูชาห้องติดกันทุบผนังห้องทะลุยืนมองตาทำเอาตกใจรีบตะโกนให้แฟนเรียกตำรวจ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/376627