ผอ.กองช่าง เครียดใช้เชือกผูกคอดับคากระท่อมหลังบ้าน (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,954 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ผอ.กองช่าง อบต.ท่าม่วง อ.สตึก ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตกระท่อมหลังบ้าน พ่อเผยเลิกกับภรรยาเมื่อ 2 ปีก่อน แต่เกิดอาการเครียดตลอด ล่าสุดพ่อเตือนอย่าดื่มเยอะ ก่อนจะพบผูกคอตายอีกวัน

วันที่ 17 ต.ค.62 พ.ต.ท นิรันดร สุขสกุล สารวัตรสอบสว สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 176 หมู่ 13 บ้านโคกขุนสมาน ต.อีสาณ อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จึงเข้าไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์

พบชาวบ้านกำลังมุงดูศพนายชาญธนธร ณัฐธเดชน์ อายุ 44 ปี เป็นผู้อำนวยการกองช่าง อบต.ท่าม่ง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ที่ชาวบ้านเพิ่งปลดออกจากเชือกที่ผูกคอตายบริเวณกระท่อมหลังบ้าน เอามาไว้ในบ้านแล้ว
สอบถามนายยอด กิรัมย์ อายุ 64 ปี พ่อผู้ตาย เล่าว่า ลูกชายมีลูกกับภรรยา 3 คน เป็นชาย 2 หญิง 1 คน เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาลูกชายได้เลิกกับภรรยาหนีไปอยู่ที่อื่น หลังจากนั้นเป็นต้นมาลูกชายมีอาการซึมเศร้า พูดน้อยลงต่างจากก่อนหน้านี้เป็นคนร่าเริง

โดยคำวานนี้ตนได้ต่อว่าลูกชายว่า อย่าดื่มสุรามาก ให้คิดถึงลูกๆบ้าง ก่อนจะต่างคนต่างเข้านอน รุ่งเช้าไม่พบตัวลูกชายคิดว่าไปทำงาน พอหลังเที่ยงวันเดินไปหลังบ้านพบว่าลูกชายใช้เชือกผูกคอติดกับกระท่อมเสียชีวิตแล้ว จึงเรียกให้ชาวบ้านมาช่วยปลดเชือกออก สาเหตุคิดว่าลูกชายน่าจะมีปัญหาครอบครัว จึงคิดมาก จึงผูกคอตาย จริงแล้วลูกชายไม่น่าจะคิดสั้น เพราะยังมีลูกๆที่ต้องดูแลอีก ส่วนเรื่องอื่นตนคิดว่าไม่น่าจะเป็นมูลเหตุได้

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/45Vw-ek0vIc


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผอ.กองช่าง เครียดใช้เชือกผูกคอดับคากระท่อมหลังบ้าน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/376619