คืบหน้ากรณีที่คนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ราตรี มีศรี อายุ 48 ปี ภายในห้องพัก ที่อพาร์ตเมนท์แห่งหนึ่งในตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,765 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

คืบหน้ากรณีที่คนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ราตรี มีศรี อายุ 48 ปี ภายในห้องพัก ที่อพาร์ตเมนท์แห่งหนึ่งในตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี โดยผู้ตายถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณราวนมซ้ายมีรูกระสุนเข้า 4 รู เลือดไหลนองพื้น นอนหงายในห้องข้างเตียงนอน ซึ่งช่วงแรกนั้นกู้ภัยฯและแพทย์ช่วยกันปั้มหัวใจยื้อชีวิต แต่ น.ส.ราตรี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบในห้องพบตะกั่วลูกปลายกระสุนปืนลูกซอง 4 เม็ด นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก พร้อมปลอกกระสุนปืนลูกซองซุกอยู่บนดาดฟ้า 1 ปลอก สอบถามห้องข้างเคียงไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ แต่ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด มาทราบอีกครั้งตำรวจก็มาแล้ว ความคืบหน้าล่าสุด บรรยากาศบริเวณอพาท์เม้นที่เกิดเหตุ พบที่พักแห่งนี้ส่วนมากเป็นพนักงานในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร

สอบถามนางสาวสุกัญญา เนียมอ่อน อายุ42ปี เพื่อนผู้ตายเล่าว่า ไม่รุ้สาเหตุว่าเกิดจากอะไร ถึงแม้จะเป็นเรื่องชู้สาวแต่ก็ไม่ควรที่จะลงมือก่อเหตุโหดร้ายแบบนี้ อยากจุถามคนร้ายทำแบบนี้ทำไม ทั้งที่ผู้ตายก็เป้นคนนิสัยดี นิสัยร่าเริงไม่เคยทำร้ายใคร อยากให้ตำรวจตามจับกุมมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ด้าน พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารย์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ เปิดเผยว่า ความคืบหน้าล่าสุดได้ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ ที่คาดว่าคนร้ายจะไปหลบหนีตามบ้านญาติ หรือเพื่อนสนิท ทั้งในจังหวัดชลบุรี และต่างจังหวัด ส่วนสาเหตุมุงไปที่ชู้สาว สาวนคนร้ายทราบชื่อแล้วชื่อนายสุริยา ศรีภูวงษ์ อายุ 36ปี ซึ่งเคยพักอาศัยที่อยู่ในอพาท์เม้นแห่งนี้ แต่ได้ย้ายออกไปเมื่อ2เดือนก่อน โดยทางตำรวจอยากจะให้ผู้ต้องหามาอบตัวเสียดีกว่า เพราะจะหนีไปไหนก็ไม่พ้นอายุความ 20ปี หนีไปก็ไม่มีความสุข แถมญาติพีน้องก็ต้องพลอยเดือดร้อนไปด้วยหากให้ที่พักพิง และในวันนี้ทางตำรวจจะได้รวบรวมหลักฐานเพื่อขอศาลจังหวัดชลบุรี อนุมัติออกหมายจับต่อไป

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/KDcitoQ37bw

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : คืบหน้ากรณีที่คนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ราตรี มีศรี อายุ 48 ปี ภายในห้องพัก ที่อพาร์ตเมนท์แห่งหนึ่งในตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/376537