ดร.ฝอ นายกนครแม่สอด นำคณะออกเยี่ยมให้กำลังใจนักกีฬา “นครแม่สอดอากาซาเกมส์” “NAKHONMAESOT Arkahcar Games”

เปิดอ่าน 3,553 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ดร.ฝอ นายกนครแม่สอด นำคณะออกเยี่ยมให้กำลังใจนักกีฬา “นครแม่สอดอากาซาเกมส์” “NAKHONMAESOT Arkahcar Games” สุดยอดการแข่งขันกีฬา อปท.ภาคเหนือ คาดเงินสะพัดนับ 10 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 ดร.เทอดเกียรติ ชินสรนันท์ ดร.ฝอ นายกเทศฒนตรีนครแม่สอด จังหวัดตาก และคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลนครแม่สอด ออกเดินทางเยี่ยมให้กำลังใจนักกีฬา เจ้าหน้าที่ทีม ต่างๆ ในการจัดการแข่งขันกีฬา “นครแม่สอดอากาซาเกมส์ NAKHONMAESOT Arkahcar Games” ซึ่งเป็นการแข่นขันกีฬานักเรียนในสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 37 จะเป็นการแข่งขันกีฬา อปท.ที่ยิ่งใหญ่ ในปี 2562 ระหว่างวันที่ 17-26 ตุลาคม 2562 โดยเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ซึ่งมีนักกีฬา เจ้าหน้าที่ทีม และผู้ติดตาม และกองเชียร์ เดินทางมาที่นครแม่สอด จำนวนมากโดยจะมีนักกีฬาจาก 84 อปท. 84 ทีม นักกีฬากว่า 5,400 คน เจ้าหน้าที่ทีม เกือบ 2,000 คน และผู้ปกครองกองเชียร์รวมทั้งผู้ติดตาม รวมแล้ว กว่า 10,000 คน เดินทางมาร่วมการแข่งขัน ซึ่งคาดว่าจะมีการกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่อย่างมาก มีเงินสะพัด นับ 10 ล้านบาท จากการนำเงินมาใช้จ่ายในพื้นที่ เช่นโรงแรมที่พัก-ร้านอาหาร-ของซื้อ ของกิน ของที่ระลึก และธุรกิจการบริการด้านต่างๆ

นายกเทศมนตรีนครแม่สอดและคณะได้ไปชมและเชียร์พร้อมให้กำลังใจ นักกีฬาในสนามการแข่งขันต่างๆ เช่นสนามวอลเลย์บอลชายหาด-สนามเทนเบิ้นเทนนิส-สนามฟุตซอล-สนามเปตอง ฯลฯ โดยในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 จะมีพิธีเปิดกีรแข่งขันอย่างเป็นทางการ ที่สนามกีฬาสมเด็จพระนเรศวรมหาราชเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ดร.ฝอ นายกนครแม่สอด นำคณะออกเยี่ยมให้กำลังใจนักกีฬา “นครแม่สอดอากาซาเกมส์” “NAKHONMAESOT Arkahcar Games”

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/376431