ผัวเศร้า! กิ๊กเมียบุกห้องเคลียร์ปัญหารัก สุดท้ายเมียถูกยิงดับคาห้อง วงจรปิดจับภาพชัด

เปิดอ่าน 6,626 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

ชลบุรี มือปืนโหดควงปืนลูกซองดักรอสาวใหญ่วัย 48 ปี ในห้องนอนก่อนลั่นไกยิงดับสลด เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 16 ต.ค. พ.ต.ท.ชัยเมศร์ ไชยวรรณรุจน์ สว. ( สอบสวน ) สภ. ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งเหตุยิงกันที่หอพัก ณัทชาติ อพาร์ตเมนท์ หมู่ 5 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารย์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ พ.ต.ท.ธีรวัฒน์ จันทร์ศรีเพชร รอง ผกก.( สอบสวน ) พ.ต.ท.วิสาขะ เพ็ชรเกษม รอง ผกก.( ป.) พ.ต.ท.ต่อวงศ์ ศักดิ์กุลวงศ์ รอง ผกก.( สืบสวน ) พ.ต.ต.พงษ์ วงศ์ประเสริฐดี สวป.เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 แพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ พบที่เกิดเหตุเป็นอาคารอพาร์ตเมนท์สูง 4 ชั้น รวม 80 ห้อง ที่เกิดเหตุอยู่ที่อาคาร บี ชั้น 2 ห้อง ( บี 201 ) พบศพ น.ส.ราตรี  อายุ 48 ปี ต.บ้านระกาศ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ อาชีพพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง สภาพสวมกางเกงขาสั้นสีเลือดหมู ใส่เสื้อลายดอกสีน้ำเงิน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณราวนมซ้ายมีรูกระสุนเข้า 4 รู เลือดไหลนองพื้น นอนหงายในห้องข้างเตียงนอน ซึ่งช่วงแรกนั้นกู้ภัยฯและแพทย์ช่วยกันปั้มหัวใจยื้อชีวิต แต่ น.ส.ราตรี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจสอบในห้องพบตะกั่วลูกปลายกระสุนปืนลูกซอง 4 เม็ด นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก พร้อมปลอกกระสุนปืนลูกซองซุกอยู่บนดาดฟ้า 1 ปลอก

จากการสอบถามห้องข้างเคียงไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ แต่ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด มาทราบอีกครั้งตำรวจก็มาแล้ว

จากการสอบถาม พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารย์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ เปิดเผยว่า ให้ชุดสืบสวนดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบแล้ว เห็นผู้ตายเลิกงานมาแล้วเดินเข้าห้องเวลาประมาณ 17.30 น.ห่างไปประมาณ 20 นาทีก็มีชายทราบชื่อเล่นอักษร ส.ซึ่งเป็นกิ๊กกับผู้ตายเดินมาที่ห้องเคาะประตูเรียกสักพักผู้ตายก็เปิดประตูมารับเข้าไปในห้อง

หายไปประมาณ 2 ชั่วโมงก็เห็นชายคนดังกล่าวเดินออกมาลักษณะแบบรีบเร่งเดินหายจากจอภาพไป และวันพรุ่งนี้จะให้พนักงานสอบสวนรวบรวมหลักฐานและพยานส่งให้ศาลเพื่อขออนุมัติหมายจับ

เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว เพราะผู้ตายถึงจะมีอายุ 48 ปี มีสามีแล้ว แต่สามีทำงานคนละที่และคนละเวลากัน ตอนเกิดเหตุนั้นสามีผู้ตายยังทำงานอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่ง ทั้งนี้ผู้ตายมีรูปร่างขาวอวบและพูดจาไพเราะมีผู้ชายมาชอบพอ ซึ่งชายที่เห็นในภาพนั้นจากการสอบถามสามีผู้ตายทราบว่าเป็นกิ๊ก คงเกิดความหึงหวงจึงก่อเหตุขึ้น รายละเอียดยังเปิดเผยมากไม่ได้ กำลังให้ตำรวจชุดสืบสวนตามล่าตัวมือปืนโหดรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้

 

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผัวเศร้า! กิ๊กเมียบุกห้องเคลียร์ปัญหารัก สุดท้ายเมียถูกยิงดับคาห้อง วงจรปิดจับภาพชัด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/376334