อุทาหรณ์ เตือนภัย หนุ่มใหญ่วัย40ปี หวังเปลี่ยนหลอดไฟนิออนใหม่ในคอกวัว สุดท้ายไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,407 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

14​ ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีผู้เสียชีวิต​ขณะเข้าไปซ่อมเปลี่ยนหลอดไฟนีออนใหม่ในคอกวัว​ ทราบชื่อต่อมาคือนาย​ ธวัฒ ขุนสงเนิน​ อายุ​ 40​ ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 10 ตำบลเจาทอง​ อำเภอภักดีชุมพล​ จังหวัดชัยภูมิ

จึงเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าวพบนางสาว​ สงวน​ ปะนามะเส​ อายุ41ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 10 ตำบลเจ้าทอง อำเภอภักดีชุมพล จังหวัดชัยภูมิ​ ซึ่งเป็นภรรยา ของผู้เสียชีวิต เล่าทั้งน้ำตากับเหตุการที่เกิดขึ้นว่า​ สามีตนเองมีอาชีพเป็นผู้รับเหมาต่อเติมปลูกสร้างบ้านทั่วไป ก่อนหน้านี้มีเพื่อนของสามี​ ติดต่อมาให้ไปรับเหมาต่อเติมบ้านใน กรุงเทพมหานคร วันหยุดเสาร์อาทิตย์ จะกลับมาหาลูกที่บ้านเป็นประจำ​

ก่อนเกิดเหตุ นายธวัฒ​ ซึ่งเป็นสามี บอกกับตนว่า จะไปทำการเปลี่ยนหลอดไฟนีออนในคอกวัวใหม่ เพราะหลอดที่ใช้ประจำเป็นหลอดนีออนขนาดเล็กและเป็นหลอดไฟรุ่นเก่าความสว่างไม่เพียงพอ​ สามี​ จึงได้เดินไปที่คอกวัวกับลูกชาย ส่วนตนได้ทำธุระอยู่ในบ้าน​ หลังจากนั้นประมาณ​ 30​ นาที​ ลูกได้วิ่งมาบอกแม่ว่า​ พ่อไม่รู้เป็นอาไรนอนนิ่งในคอกวัว​ ตนรีบวิ่งออกไปดูเห็นสามี​นอนคว่ำหน้าแน่นิ่งอยู่จึงได้จับสามี​ โยกไปมาพร้อมร้องตะโกนเรียกสามี​ ยังไงก็ไม่ตื่น​และได้ตะโกนเรียกเพื่อนบ้านที่อยู่บริเวณใกล้เคียงให้มาช่วยดูว่าเกิดอะไรขึ้น ต่อมาได้พาผู้บาทเจ็บขึ่นรถนำส่งโรงพยาบาลภักดีชุมพล​ แต่ไม่ทันการ ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตก่อนหน้านี้แล้ว​ เจ้าหน้าที่จึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาติ นำบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/6jNmygb6Wmo

ภาพ/ข่าว คำหอม ชุมชน 02 ผู้สื่อข่าวจ.ชัยภูมิ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อุทาหรณ์ เตือนภัย หนุ่มใหญ่วัย40ปี หวังเปลี่ยนหลอดไฟนิออนใหม่ในคอกวัว สุดท้ายไฟฟ้าช็อตเสียชีวิต (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/375406