ผกก.สภ.พานทอง สั่งการชุดสืบสวนล่า กระบะหัวร้อน ปาขวดสุราขับเร่งเครื่องวนในปั้มน้ำมันหวังชนคู่กรณี ต้องวิ่งหนีตายคนละทาง (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,480 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ตามที่มีคลิปคนขับรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน ผล 3700 ชลบุรี ขับเข้ามาในปั้มแล้วได้มีเรื่องกับคนที่ขับรถจักรยานยนต์ ที่จอดตรงห้องน้ำ แต่อยู่ๆ ก็หันมามีเรื่องกับลูกค้าที่เข้ามาซื้อของในร้านสะดวกซื้อในปั้มโดยคนขับรถกระบะได้เอาขวดสุราที่กินแล้วลงมาจากรถแล้วโยนใส่คนที่อยู่ในปั๊มลักษณะเหมือนคนเมามาก แล้วก็ได้ขับรถเร่งเครื่องขับด้วยความเร็วหวังจะชนคนที่อยู่ในปั้มขับวนไปมาอยู่ 4 รอบ คนขับรถกระบะจึงได้ขับรถออกไปจากปั๋มเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ปั้มน้ำมัน pt ตั้งอยู่ริมถนนศุขประยูร ขาเข้า เมืองชลบุรี หมู่ 7 ตำบลมาบโป่ง อำเภอเพานทอง จังหวัดชลบุรี ติดตามความคืบหน้า เข้าสอบถามนายสมชาย คำเงิน อายุ 29 ปี ผู้จัดการสถานีปั๊มน้ำมัน ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เผยว่า รถจักรยานนยนต์ ที่คาดว่าจะรู้จัดกับเด็กปั๊ม จึงได้เข้ามาหลบ ทำให้รถกระบะตามเข้ามาเอาเรื่อง และปาขวด จึงได้ให้ทางพนักงานใช้โทรศัพท์ถ่ายภาพเอาไว้เป็นหลักฐาน เพื่อเกิดความเสียหาย โดยที่เบื้องต้นพนักงานที่เป็นผู้หญิงและอยู่ใกล้กัน ยังมีความหวาดกลัวอยู่ จึงอยากให้ทางผู้ก่อเหตุออกมาแสดงตัวกับกลุ่มที่ถูกทำร้าย แต่เนื่องจากการตรวจสอบพบไม่มีความเสียหาย จึงได้เดินทางไปแจ้งความ

ขณะทางด้าน พ.ต.อ.ภาสกร ทุนทรัพย์ ผู้กำกับการ สภ.พานทอง เผยว่า หลังจากทราบเรื่องดังกล่าว ก็ได้สั่งการให้ทางชุดสืบสวนตรวจสอบ โดยที่ในวันเกิดเหตุทางสายตรวจตำบล ก็เข้าไประงับเหตุ พบกับกลุ่มรถจักรยานยนต์ และไม่พบรถยนต์กระบะแล้ว คาดว่าน่าจะมีการปาดหน้ากัน ทำให้เกิดเรื่อง และหนีมาหลบในปั๊ม สอบถามไปยังผู้ขี่รถจักรยานยนต์ ก็บอกว่าไม่บาดเจ็บอะไรมาก จึงไม่ประสงค์แจ้งความ อย่างไรก็ตามก็จะทำการติดตามคนขับมาสอบสวน แต่เนื่องจากยังไม่มีใครเข้าแจ้งความ จึงไม่สามารถเอาผิด และออกหมายเรียกได้ ซึ่งหากว่าใครได้รับความเสียหาย ก็เดินทางมาแจ้งความ เพื่อที่จะได้ดำเนินเอาผิดตามกฎหมายได้

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ผกก.สภ.พานทอง สั่งการชุดสืบสวนล่า กระบะหัวร้อน ปาขวดสุราขับเร่งเครื่องวนในปั้มน้ำมันหวังชนคู่กรณี ต้องวิ่งหนีตายคนละทาง (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/374601