ชาวกัมพูชาดื่มเหล้าจนเพี้ยน เข้าทุบลูกปิดประตูบ้านครูสอนคอมพิวเตอร์ จนพังเสียหาย หวังเข้าไปลักทรัพย์ (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,359 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ชาวกัมพูชาดื่มเหล้าจนเพี้ยน เข้าทุบลูกปิดประตูบ้านครูสอนคอมพิวเตอร์ จนพังเสียหาย หวังเข้าไปลักทรัพย์ แต่ตำรวจตามจับได้ อ้างตามมาเอาแหวนที่ถูกลักขโมยมา
เมือเวลา05:40น.พ.ต.ท.สมนึก มุมทอง สารวัตร (สอบสวน) สภ.เสม็ด เข้าตรวจสอบ ที่บ้านเลขที่ 169 / 9 ในหมู่บ้านอรินสิริ หมู่ที่ 5 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจากทางพนักงาน รปภ.มีเหตุลักทรัพย์ โดยที่มาถึงพบเป็นบ้านของครูสอนคอมพิวเตอร์ ซึ่งไม่มีใครอยู่ ลูกบิดประตู ถูกหินทุบจนพังเสียหาย จึงเข้าตรวจสอบด้านใน จนได้พบกับนายทิราใจ อายุ 30 ปี ชาวกัมพูชา ที่อยู่ในอาการเมา ซึ่งได้ทำการควบคุมตัวไว้ สอบสวน อ้างว่า มีคนร้าย 2 คน ขโมยแหวนของตนมา จึงได้วิ่งตามมา และเห็นวิ่งเข้ามาในบ้านหลังนี้ แล้วล็อคประตู เลยทำการใช้หินทุบ พังประตูเข้าไปจนได้แหวน กลับคืนมา สอบถามนางสาวพัทธรินทร์ พ่วงทรัพย์ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านติดกันกับที่เกิดเหตุ เล่าว่า บ้านหลังนี้ ไม่มีคนอยู่ จะไว้สำหรับสอนคอมพิวเตอร์เด็กนักเรียนอย่างเดียว และในขณะที่นั่งเล่นอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงดัง ได้แง้มประตูออกมาดู เห็นกำลังทุบลูกบิด จึงรีบแจ้ง ให้ รปภ.ของหมู่บ้าน มาตรวจสอบ เพราะคาดว่าเป็นคนร้ายเข้ามางัดลักทรัพย์ จนตำรวจมาจับกุมตัวได้ดังกล่าว

โดยที่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า ผู้ต้องสงสัยชาวกัมพูชา คงดื่มสุราเข้าไปมากจนเกิดอาการเพี้ยน แล้วเข้าใจว่า มีคนลักแหวนตัวเองมา โดยที่ไม่ได้ปักใจเชื่อ เพราะอาจเป็นข้ออ้าง หลังก่อเหตุเข้ามาลักทรัพย์ แต่ตำรวจมาพบและจับกุมได้ก่อน เบื้องต้นทำการแจ้งข้อหาบุกรุกยามวิกาล พร้อมจะทำการส่งตัวไปสอบสวน เพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

ภาพ/ข่าว กัญนิภา เจริญวัจนะ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ชาวกัมพูชาดื่มเหล้าจนเพี้ยน เข้าทุบลูกปิดประตูบ้านครูสอนคอมพิวเตอร์ จนพังเสียหาย หวังเข้าไปลักทรัพย์ (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/374388