เจอแล้วสาวหายตัว 2 วัน พร้อมรถกระบะ เจออีกทีขับรถชนบ้านประชาชน คาดวูบ

เปิดอ่าน 5,585 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

ปราจีนบุรี – พบแล้วสาวที่หายตัวไป 2วันพร้อมรถยนต์กระบะ หลังจากขับรถไปโรงพยาบาลจิตเวช พบอีกที่ขับรถยนต์ มาเกิดอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บก่อนกลับถึงบ้านพักคาดเกิดอาการวูบจากฤทธิยาหรือไม่โรคกำเริบ

เมื่อเวลา 18.30 น.วันนี้ 10 ตุลาคม 2562 ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ สินทร รอง.สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย บริเวณถนนสาย 3079 ศรีมโหสถ-ศรีมหาโพธิ หน้าวัดหัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 กง-7442 กทม. ซึ่งมี น.ส.ธนัทฐ์อร วริศรสิทธิเวช เป็นผู้ขับขี่รถคันดังกล่าว ได้ขับพุ่งเข้าชนบ้านพัก 2 ชั้น ของ นายเพ็ง บุญภาย อายุ 62 ปี บ้านเลขที่ 205 ม.1 ต.หัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับความเสียหาย ส่วนผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บ ญาติและเพื่อน นำส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ ต่อมาถูกส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรแล้ว

จากการสอบถามญาติในเบื้องต้นทราบว่าผู้ขับขี่หรือผู้ได้รับบาดเจ็บได้กินยาที่แพทย์โรงพยาบาลจิตเวชสระแก้วให้มาก่อนขับรถเพื่อจะกลับบ้านพักมาจากทางโคกปีบ ถึงที่เกิดเหตุเกิดอาการวูบไป จึงทำให้รถเสียหลังทำให้รถพุ่งเข้าชนบ้านหลังดังกล่าวได้รับความเสียหาย และคนขับเองได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นทราบว่าก่อนหน้านี้ นายศิรเวชย์ จิโรภาสสินทร์ สามีของ น.ส.ธนัทฐ์อร วริศรสิทธิเวช (น้อย) ผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ศรีมหาโพธิ ว่าภรรยาได้หายพร้อมรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน 3กง7442 กทม ตั้งแต่เมื่อวันนี้ 8 ตุลาคม 2562 กับรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน 3กง7442 กรุงเทพมหานคร โดย น.ส.น้อย ได้ขับรถคันดังกล่าวออกจากบ้านเพื่อไปพบแพทย์ตามนัด ที่โรงพยาบาลจิตเวช จ.สระแก้ว เพื่อตรวจอาการ และ รับยามารับประทาน ตั้งแต่เช้า วันที่ 8 ตุลาคม ที่ผ่านมา จนมาวันที่ 9 ต.ค.ก็ยังไม่ได้กลับบ้านญาติพากันออกตามหา แต่ไม่พบ เกรงว่าจะเกิดอันตราย ได้แจ้งความคนหายไว้เป็นหลักฐาน ก่อนหน้านี้ที่จะมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่จะได้มีการสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งครั้ง

 

ทีมข่าว… สื่อปราจีน/รายงาน ข่าว-ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เจอแล้วสาวหายตัว 2 วัน พร้อมรถกระบะ เจออีกทีขับรถชนบ้านประชาชน คาดวูบ

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/374268