ลูกแมวติดร่องคลองบ้านไม่สามารถที่ออกมาได้ จนต้องขอความช่วยเหลือ จากทางเจ้าหน้าที่(มีคลิป)

เปิดอ่าน 7 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เกิดลูกแมวติดร่องคลองบ้านไม่สามารถที่ออกมาได้ จนต้องขอความช่วยเหลือ จากทางเจ้าหน้าที่ โดยตัดสินเจาะโครงกำแพง เพื่อให้แมวรอดปลอดภัย


ทางผู้สื่อข่าว  162 ถนนบางแสนได้รับแจ้งมีลูกแมวติดร่องคลองบ้านเลขที่าย 1ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ ได้พบกับ เจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ร่วมกับเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองแสนสุข กำลังช่วยเหลือลูกแมว 2 ตัว ซึ่งตกไปในร่องระหว่างกลางช่องบ้าน ซึ่งเป็นช่องแคบ ทำให้เป็นไปด้วยความยากลำบากต่อการช่วยเหลือ เจ้าของบ้านจึงยอมให้เจาะโครงกำแพง ซึ่งเป็นอิฐบล็อก ที่ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ก็สามารถเจาะเป็นช่อง และทำการให้แม่แมว ไปคาบลูกออกมา


สอบถามนายจรัล บุญธนาวงศ์ อายุ 70 ปี เจ้าของบ้านเล่าว่า แม่แมว เป็นแมวจรจัด ที่ชอบมาที่บ้านตน ก็เลยสงสารเลี้ยงไว้ จนออกลูกหลายตัว และเมื่อ 2 วันก่อน ลูกแมว 2 ตัวหายไป พยายามหา แต่ก็หาไม่เจอ จนมาได้ยินเสียงร้องก็พบว่า ตกร่อง ทำให้ไม่รู้จะทำอย่างไร จึงขอความช่วยเหลือจากทางเจ้าหน้าที่ แต่ก็ไม่สามารถที่จะนำลูกแมว ออกมาได้ เลยตัดสินใจยอมให้ทุบฝาผนัง ที่ติดกับกำแพง เพื่อต้องการให้ลูกแมวรอดปลอดภัย


/////กัญนิภา เจริญวัจนะ
0984461412

https://youtu.be/Aq5uuJEPzFs


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ลูกแมวติดร่องคลองบ้านไม่สามารถที่ออกมาได้ จนต้องขอความช่วยเหลือ จากทางเจ้าหน้าที่(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/374250