แก๊งค้ายาศรีสะเกษเหิมหนัก ยิงถล่มบ้านชาวบ้าน จนท.ตามรวบได้ 2 ของกลางยาบ้ากว่า 4,000 เม็ด ( คลิป )

เปิดอ่าน 12,115 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

ศรีสะเกษ ชุดเคลื่อนที่เร็วผู้ว่าฯตะครุบจับ 2 หนุ่มน้ำเกลี้ยงขายยาบ้า 18 ถุงร่วม 4,000 เม็ด หลังจากเหิมเกริมหนักใช้ปืนยิงถล่มบ้านชาวบ้าน

เมื่อวันที่ 10 ต.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลากลางจังหวัดศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.ศรีสะเกษ เปิดเผยว่า จากการที่ได้รับการร้องเรียนผ่านศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จ.ศรีสะเกษว่า นายเอ็ม (นามสมมุติ) และ นายบอย (นามสมมุติ) ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักไม่เลขที่ ภายในสวนปาล์มด้านทิศตะวันตกของหมู่บ้านสบาย หมู่ที่ 8 ต.รุ่งระวี อ.น้ำเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ มีพฤติการณ์เสพและแอบลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับวัยรุ่นในเขต ต.รุ่งระวี และพื้นที่ใกล้เคียงเป็นประจำ จึงได้สั่งการให้ชุดเคลื่อนที่เร็วผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ นำโดย นายปรีชา ส่งเสริม หน.ผู้ประสานงาน ศอ.ปส.จ.ศก. /เจ้าพนักงาน ปปส. พร้อมด้วย นายหมวดตรีนิธิโรจน์ แก้วเหลา รอง ผบ.ร้อย อส.จ.ศก.2 นำสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน จ.ศรีสะเกษ ไปทำการตรวจสอบหาข่าว และพบเป็นผู้ค้ารายสำคัญในพื้นที่ เจ้าหน้าที่จึงได้เฝ้าติดตาม และพบว่า ผู้ต้องสงสัยได้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ สีเหลือง หมายเลขทะเบียน บร 1403 ศรีสะเกษ เข้ามาในเขตเทศบาลเมืองศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการเข้าจับกุมได้ที่ลานจอดรถของโรงแรมแห่งหนึ่ง จากการปัสสาวะพบว่า มีผลเป็นบวก ซึ่งทั้ง 2 คนยอมรับสารภาพว่า ได้เสพยาบ้าจริง

 

ผวจ.ศรีสะเกษ เปิดเผยต่อไปว่า จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ไปตรวจค้นในพื้นที่บ้านสบาย ต.รุ่งระวี อ.น้ำเกลี้ยง ซึ่งมีรั้วรอบขอบชิด มีการเลี้ยงสุนัขไว้หลายตัว

จากการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 18 ถุง รวมยาบ้าจำนวน 3,560 เม็ด มัดรวมกันในถุงพลาสติคหูหิ้วมัดปากถุง แล้วซุกซ่อนโดยการขุดหลุมฝังดินกลบไว้ที่บริเวณข้างห้องน้ำหลังบ้านพักผู้ต้องหา ซึ่งผู้ต้องหาได้ให้การปฏิเสธว่า ยาบ้าทั้งหมดไม่ใช่ของตนและไม่ทราบว่า เป็นของผู้ใดนำมาซุกซ่อนไว้ ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้มีชาวบ้านครอบครัวหนึ่งจาก อ.น้ำเกลี้ยง มาร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรม จ.ศรีสะเกษว่า มีกลุ่มคนร้ายค้ายาบ้าใช้อาวุธปืนยิงถล่มบ้านถึง 2 ครั้ง ตนจึงได้ให้เจ้าหน้าที่เร่งทำการตรวจสอบจับกุม จนกระทั่งสามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 2 รายนี้ได้ ซึ่งจะได้ สอบสวนว่าเป็นคนร้ายที่ไปยิงถล่มบ้านชาวบ้านหรือไม่อย่างไร เจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางไปส่งมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าว/ภาพ บุรทัศน์ ศรีสะเกษ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แก๊งค้ายาศรีสะเกษเหิมหนัก ยิงถล่มบ้านชาวบ้าน จนท.ตามรวบได้ 2 ของกลางยาบ้ากว่า 4,000 เม็ด ( คลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/374243