กระบะหัวร้อนปาขวดสุราขับเร่งเครื่องวนในปั้มน้ำมันกะชนคู่กรณีหลังมีเรื่องมาจากที่อื่นทำเอาพนักงานในปั้มวิ่งหนีตายคนละทาง (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,509 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

กระบะหัวร้อนปาขวดสุราขับเร่งเครื่องวนในปั้มน้ำมันกะชนคู่กรณีหลังมีเรื่องมาจากที่อื่นทำเอาพนักงานในปั้มวิ่งหนีตายคนละทาง ทางด้านผู้เสียหายถ่ายคลิปลงโซเชียลล่าตัวมารับผิดชอบ

นี่คือเฟสบุ๊คชื่อว่า Atirut Someprasert ได้โพสคลิปคนขับกระบะหัวร้อนลงบนโซเชียลพร้อมข้อความว่า “ ใครพบเจอรถกระคันนี้ช่วยตามหน่อยคับมันไล่เหยียบพวกผม หรือใครมีเบาะแสช่วยๆกันหน่อยคับ#ช่วยกันแชร์ด้วยคับ ” จนมีผู้คนมากดไลค์กดแชร์ออกไปอย่างมากมาย ต่อมาเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม เวลา 13.30 น.ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดที่เกิดเหตุเป็นปั้มน้ำมัน pt ตั้งอยู่ริมถนนศุขประยูร ขาเข้า เมืองชลบุรี ช่วงหมู่ 7 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี พบกับพนักงานคนที่ถ่ายคลิปเหตุการณ์ เอาไว้ได้

จากการสอบถามนางสาวนิรชา สาศิริ อายุ 23 ปีพนักงานปั้มที่ถ่ายคลิปไว้ได้ เล่าว่าตนเข้ากะตอนกลางคืนตามปกติจนกระทั้งเมื่อช่วงเวลา 02.30 น.ตนกำลังนั่งเล่นได้เห็นรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน ผล 3700 ชลบุรี ขับเข้ามาในปั้มแล้วได้มีเรื่องกับคนที่ขับรถ จยย.ที่จอดตรงห้องน้ำแต่จู่ก็หันมามีเรื่องกับลูกค้าที่เข้ามาซื้อของในร้านสะดวกซื้อในปั้มโดยคนขับรถกระบะได้เอาขวดสุราที่กินแล้วลงมาจากรถแล้วโยนใส่คนที่อยู่ในปั้มลักษณะเหมือนคนเมามากแล้วก็ได้ขับรถเร่งเครื่องขับด้วยความเร็วหวังจะชนคนที่อยู่ในปั้มขับวนไปมาอยู่ 4 รอบคนขับรถกระบะจึงได้ขับรถออกไปจากปั้มเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตนและ ผู้จัดการที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องวิ่งหนีคนละทางเพราะกลัวจะได้รับอันตรายแต่ก็ได้ถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานด้วย อยากฝากถึงผู้ที่ขับรถให้ใจเย็นๆมีอะไรก็ให้คุยกันดีๆไม่อยากให้ใช้อารมณ์เพราะอาจจะมีการสูญเสียเกิดขึ้นได้

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : กระบะหัวร้อนปาขวดสุราขับเร่งเครื่องวนในปั้มน้ำมันกะชนคู่กรณีหลังมีเรื่องมาจากที่อื่นทำเอาพนักงานในปั้มวิ่งหนีตายคนละทาง (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/374144