นนทบุรี -อ.บางกรวยระดมกำ​ลัง​กำนันผู้ใหญ่และ สภ.บางกรวย ปปล่อนแถวออกตรวจขวดขันสิ่งผิดกฏหมาย(มีคลิป)

เปิดอ่าน 68 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

นนทบุรี -อ.บางกรวยระดมกำ​ลัง​กำนันผู้ใหญ่และ สภ.บางกรวย ปล่อนแถว​ออกตรวจขวดขันสิ่งผิดกฏหมาย
ในเขตพื้นที่​พร้อมกัน 7 จุด ได้ผู้กระ​ท​ำ​ความผิดเกี่ยวกับ​ยาเสพติด​หลายคน


เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 17.30 น นาย วัชรเดชเกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย เป็นประธานปล่อยแถว การตั้งด่านบูรณาการปราบปรามยาเสพติด และสิ่งผิดกฎหมายและออกตรวจตู้ขาวแต่ละจุดตามจุดเสี่ยงทั่วทั้งอำเภอ​บางกรวย​ โดยแบ่งกำลังความรับผิดชอบ​ให้กำนันในพื้นที่​รับผิดชอบ​และเป็​นหัวชุดออกตรวจตั่งด่าน​พร้อมกันทั่วทั้งอำเภอ​โดยปิดทางเข้าออกเส้นทางที่มีการระบาดยาเสพติด​และนอกจากนั้นให้เน้นการตรวจสถานบันเทิง​ที่มีการเปิดเสียงดังในเวลากลางคืนทำให้ประชาชนเดือดร้อน​และนอกจากนั้นให้กำชับเรื่องการผิดเกี่ยวกับ​กฎหมาย​จราจร​เพราะ​ในพื้นที่​อำ​เภอ​บางกรวย​ประชาชน​ส่วนใหญ่​ไม่ชอบส่วมหมวก​กัน​น็อค​กันจึงทำให้​เกิดอุบัติเหตุ​บ่อยครั้งแต่ละครั้ง​จะมีผู้เสียชีวิต​และบาดเจ็บสาหัส​

โดยจะให้ผู้ใหญ่บ้านแต่ละท้องที่ตัวเององ​เรียกคนขับมาตักเตือน​และอบรมในเรื่องความปลอดภัย​ในการขับขี่​
และจากการเรียกตรวจพบว่าประชาชน​ไม่มีการสวมหมวก​กัน​น็อค​กันเลยโดยอ้างว่าบ้านอยู่แถวนี้
พื้นที่อำเภอ​บางกรวย​เป็นเส้นทางเชื่อมต่อเข้ากรุงเทพมหานคร และจังหวัดอื่นๆอีกหลายจังหวัดจึงทำให้เรื่องปัญหา​การ​จราจร​ติดขัด​บ้างและก็ปัญหา​ยาเสพติด​และโดยเฉพาะ​ปัญหา​แรงงานต่างด้าว​ ทางนายวัชร​เดช​ เกียรติ​ชา​นน​ นภอ.ได้เร่งกำชับให้ข้าราชการ​ในการปกครอง​ กำนัน ผู้ใหญ่​บ้าน​ ผู้ช่วย​ผู้ใหญ่​ สารวัตร​กำนัน​ให้​ออกตรวจตรา​ตามชุมชน​ต่างๆเพื่อ​ความปลอดภัย​ของพี่น้องประชาชน​ ให้เข้มงวด ในการปฎิบัติหน้าที่ทุกตำบล ทุกหมู่บ้านแหล่งจุดก่อสร้างที่มีแรงงานต่างด้าว เพื่อป้องกันปัญหาทั้งแรงานต่างด้าวที่อาจสร้างผลกระทบต่อประชนชนในชุมชน ตรวจตราสถานบันเทิงและกำชับให้ปฏิบัติตามกฏระเบียบ ที่อที่อยู่ในกรอบกฎหมาย

ทางด้านนายสุเทพ ต่ายจันทร ประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน กล่าว​ว่า​ กำนันบ้านในเขตพื้นที่​อำเภอ​บางกรวย​จะพร้อมใจกัน​ออกลาดตระเวน​ตรวจตู้ขาวตามจุดเสี่ยงให้กาจุดล่อแหลมเพื่อความอุ่นใจให้กับ​ประชาชน​และนอกจาก​นั้นจะหาเบาะแส ยาเสพติด และสิ่งผิดกฏหมาย ต่างๆที่อยู่ตามชุมชน เพราะว่า​พื้นที่​อำเภอ​บางกรวย​ เป็น​พื้นที่​ชุมชน​เมือง ติดกับกรุงเทพ​ จึงได้มีประชาชน​จากต่างถิ่น​มาอาศัย​อยู่​จำนวนมาก ปัญหา​ยาเสพติด​ ปัญหา​แรงงาน​ต่างด้าว​
ภาพ​/ข่าว​ สมัย​ นินิกูลรัมย์

https://youtu.be/MSTNlZ73fuw


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : นนทบุรี -อ.บางกรวยระดมกำ​ลัง​กำนันผู้ใหญ่และ สภ.บางกรวย ปปล่อนแถวออกตรวจขวดขันสิ่งผิดกฏหมาย(มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/373958