แม่ใจยักษ์..ยัดศพทารกใส่ถุงทิ้งป่า

เปิดอ่าน 8 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 9 ต.ค.62 พ.ต.ต.ถามวร พัฒนาพงษ์ สว (สบสวน ) สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งพบศพทารกถูกทิ้งป่าหญ้าหน้าบ่อโพธิ์รีสอรต์ ต.ปากพูน อ.เมือง จึงพร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช และอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ รีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณป่าหญ้าหน้ารีสอรท์พบชาวบ้านเป็นจำนวนมาก มุงดูศพทารกถูกใส่ในถุงพลาสติกสีขาวมัดอย่างแน่หน้า มีร่องรอยถุงขาดเห็นขาทารกโผล่ออกมาชัดเจน เบื้องต้นยังไม่ทราบเพศทารกและสาเหตุการเสียชีวิต แต่คาดว่าทารกอายุประมาณ 1 เดือน ซึ่งต้องรอทางแพทย์ชันสูตรพลิกศพ

สอบสวนนายประสิทธิ์ ถือพุทธ อายุ 42 ปี คนขับรถแบ็กโฮ ให้การว่า ตนได้รับการว่าจากจากเจ้าของที่ให้ขุดปรับพื้นที่บริเวณดังกล่าว ระหว่างนั้นเล็บแบ็คโฮ จ้วงติดถึงใบดังกล่าวที่อยู่ในพงหญ้า กระทั้งถุงพลาสติกแตก และต้องผงะเพราะพบว่ามีขาทารก ลักษณะผิวขาว แต่ไม่ทราบเพศ โผล่ออกจากถุงพลาสติก จึงแจ้งตำรวจตรวจสอบ

เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นหรือแม่ที่ไม่ตั้งใจท้องนำทารกมาทิ้งบริเวณดังกล่าว แต่ยังไม่แน่ชัดว่าทารกเสียชีวิตก่อนหรือหลังถูกนำมาทิ้ง ซึ่งทางชุดสืบสวนจะสอบสวน สืบสวนและตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณรีสอรท์และใกล้เคียงเพื่อติดตามแม่ใจร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขณะที่ชาวบ้านละแวกเกิดเหตุ เล่าว่า คาดว่าน่าจะเป็นคนนอกพื้นที่ เนื่องจากช่วงนี้คนในหมู่บ้านไม่มีใครตั้งท้อง คาดว่าน่าจะมาเปิดห้องพัก จากนั้นนำทารกทิ้งหน้ารีสอรท์ ก่อนจะหลบหนีไป รู้สึกสงสารทารกที่เสียชีวิต เพราะดูจากผิวพรรณแล้วดูดี ผิวขาว ใส อย่างไรก็ตามเชื่อว่าที่พบศพทารกครั้งนี้ เป็นเพราะทารกที่เสียชีวิตดลจิตดลใจให้คนขับรถแบ็คโฮพบ

ขอบคุณ สยามนิวส์

Kiddee variety.com


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แม่ใจยักษ์..ยัดศพทารกใส่ถุงทิ้งป่า

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/373686