หนุ่มใหญ่วัย 45ปี พลัดตกน้ำเสียชีวิต

เปิดอ่าน 3,344 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เมื่อเวลา 08.30น.ของวันที่ 9 ตุลาคม 2562 ร้อยตำรวจเอก(หญิง)รุ่งทอง สูนสมงาม รองสารวัตรสอบสวนสถ.บ้านแพ้ว ได้รับแจ้งพบศพชายตกน้ำเสียชีวิตภายในคลองสุนัขหอน หมู่ที่ 7ตำบลหลักสาม อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร จึงเดินทางไปในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลบ้านแพ้ว (องค์การมหาชน)และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เมื่อมาถึงในที่เกิดเหตุพบศพชายหนึ่งสภาพคว่ำหน้าอยู่ในน้ำอยู่ลิ่มตลิ่งไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงขายาว ทราบชื่อต่อมา นาย วิษณุ อยู่เขียว อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 123 หมู่ที่ 7 ตำบลหลักสาม อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร อาชีพรับจ้างร้านวัสดุก่อสร้าง

และจากการสอบถามนาย มนชัย อยู่เขียว อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ที่ 7 ตำบลหลักสาม อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร เป็นอาของผู้เสียชีวิตเล่าให้ฟังว่า เมื่อตอนเวลา 07.00น.ยังได้พูดคุยกับผู้ตายอยู่เลยจากนั้นตนก็ไปทำงานตามปกติเมื่อถึงในที่ทำงานได้มีญาติๆโทรไปแจ้งว่านายวิษณุ พลัดตกน้ำเสียชีวิตตนจึงรีบกลับมาดูตนจึงรู้สึกตกใจมากเพราะในช่วงเช้ายังพูดคุยกันอยู่เลย

ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรสจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างและภายในตัวพบกระเป๋าเงินและเอกสารทางราชการมีเงินสดอยู่ประมาณ 3000กว่าจึงได้ถ่ายรูปในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานและได้สอบปากคำญาติๆของผู้ตายไว้ในเบื้องต้นและญาติก็ไม่ติดใจในสาเหตุของการตายทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านแพ้ว(องค์การมหาชน)ได้มอบศพของนาย วิษณุ ให้ญาติรับไปประกอบประเพณีตามศาสนาต่อไป

ภาพ/ข่าว ชูชาติ แดงพยนต์ ทีมข่าวสมุทรสาคร


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มใหญ่วัย 45ปี พลัดตกน้ำเสียชีวิต

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/373601