หญิงสาวออกมาเตือนภัย!! แก็งค์ลักเด็ก ออกอาละวาด ในตลาดสด เขตพานทอง จ.ชลบุรี (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,319 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

หญิงสาวออกมาเตือนภัย แก็งค์ลักเด็ก ออกอาละวาด ในตลาดสด เขตพานทอง จ.ชลบุรี เผยทั้งน้ำตาดีที่เห็นทัน เกือบต้องเสียลูกน้อยวัย 2 ขวบไปแล้ว จึงอยากให้อย่าละสายตา หากพาลูกหลานไปเที่ยวไหนมีกล้องวงจรปิดจับภาพได้

นี่คือเฟสบุ๊คชื่อว่า Katoon NT โพสต์ข้อความ เตือนภัย ลูกชายเกือบโดนลักพาตัว ที่ตลาด ในช่วง 4-5 โมงเย็น เป็นผู้หญิงอายุ 40 – 50 ลูกชายอายุ 1 ขวบ 2 เดือน เพิ่งหัดเดินยืนเล่นกับพี่สาว อยู่ดีๆ มีป้าคนนี้ มันมาวิ่งมาอุ้มลูกเรา แล้วรีบเดินหนี จังหวะนั้นหันมาเห็นพอดี เลยรีบดึงตัวกลับมา ตกใจทำอะไรไม่ถูก ไม่ทันได้เรียกเจ้าหน้าที่หรือเจ้าของตลาดมาดู รู้แค่ว่าลูกเราปลอดภัยอยู่ในอ้อมกอดเราแล้ว เลยรีบกลับบ้าน ถ้าเห็นไม่ทันป่านนี้ไม่รู้จะเป็นอย่าง ระวังอย่าเอาลูกไปไหนที่คนเยอะ อย่าปล่อยให้เค้าคาดสายตาเด็ดขาย ทำให้มีคนเข้ากดไลน์กดแชร์และคอมเม้นเป็นจำนวนมาก

หลังจากผู้สื่อข่าว ได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นตลาดสดแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 4 ตำบลพานทอง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี พบว่ามีกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้ ที่คนก่อเหตุสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว ใส่หมวกไอ้โม่งปิดบังใบหน้า ลักษณะเหมือนคนงานก่อสร้าง ที่อยู่ก็มาอุ้มเด็กไปดื้อ จนผู้เป็นแม่หันไปเห็นและกระชากกลับมา

จากการสอบถาม นางสาววรรณวิไล ทองผล อายุ 32 ปี แม่ค้าขายกาแฟ อยู่บ้านเลขที่ 45/1 หมู่ที่ 2 ตำบลพานทอง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี เจ้าของเฟสบุ๊ค และเป็นแม่ของเด็กเล่าว่าด้วยอาการร่ำไห้ ได้พาลูกชาย ที่ในคอใส่สร้อยทอง 2 สลึง มาพร้อมกับยายและหลาน มาตลาดสด และมายืนอยู่หน้าร้านขายหม่าล่า ระหว่างนั้น ก็ได้ปล่อยให้ลูกเดินเล่น พอหันมาอยู่ดีๆก็มีคนไม่อยู่จักมาอุ้มลูกหนีไป ตนตกใจมาก รีบตามไปกระชากกลับมา เพราะรู้ว่ามีเจตนาไม่ดีแน่นอน พร้อมกับด่าไปอย่างเสียหาย จนหญิงคนนี้ที่คล้ายกับเป็นคนต่างด้าว เดินหนีไป ซึ่งมั่นใจอยู่ 2 อย่าง คือ เป็นแก็งค์ลักเด็กไปขอทาน กับมุ่งหวังที่จะอุ้มไปปลดทอง เคยเห็นตามเฟสบุ๊ค ว่ามีแก็งค์ลักเด็กอาละวาด ไม่คิดว่าจะมาเจอกับตัวเอง หลังจากนี้ ก็คงไม่ให้ห่างจากสายตา เพราะถ้าในครั้งนี้เสียลูกไป ตนคงหัวใจสลายแน่ๆ จึงอยากฝากเตือน ถ้าพาลูกหลานไปด้วย อย่าละสายตา หากพลาดไป อาจจะไม่ได้เค้ากลับคืนมา

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/YTfboOfKuG0

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หญิงสาวออกมาเตือนภัย!! แก็งค์ลักเด็ก ออกอาละวาด ในตลาดสด เขตพานทอง จ.ชลบุรี (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/373505