หนุ่มวัย 39 กระดกเบียร์ตามด้วยเหล้าขาว น็อกดับคาเก้าอี้ในห้อง (คลิป)

เปิดอ่าน 6,920 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

หนุ่มวัย 39 ปี ชาวกาฬสินธุ์ มาทำงานโรงงานสับไม้ประโคนชัย บุรีรัมย์ นั่งซดเบียร์แก้เหนื่อย ตามด้วยเหล้าขาว 2 ขวด ตอนเช้าไม่ไปทำงานเพื่อนไปเรียกพบเสียชีวิตในสภาพนั่งเก้าอี้หัวทิ่มพื้น คาดดื่มหนักจนร่างกายรับไม่ไหว

วันที่ 8 ต.ค.62 พ.ต.ต ศิริชัย เจริญชัย สารวัตร(สอบสวน)สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าในโรงงานสับไม้ยูคาลิปตัส ม.1 ต.โคกม้า อ.ประโคนชัย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิบ้านสองเมือง แพทย์เวรโรงพยาบาลประโคนชัยเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในห้องเบอร์ 5 ภายในห้องเช่าโรงงาน พบศพนายสิทธิโชค (โดเรม่อน) สนสุนัน อายุ 39 ปี เป็นชาว ต. ทุ่งคลอง อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ เสียชีวิตในสภาพนั่ง หัวทิ่มลงชนกับตู้เสื้อผ้าอยู่ภายในห้องพัก

ตำรวจตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย ไม่มีร่องรอยการรื้อค้นภายในห้อง เบื้องต้นแพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4 ชม.

จากการสอบถามนายสราวุธ ทวันเวช อายุ 41ปี เจ้าของโรงงาน เล่าว่าผู้ตายมาทำงานได้ประมาณ 1 เดือน เพื่อนคนงานจะเรียกผู้ตายว่าโดเรม่อน เนื่องจากมีน้ำหนักเกือบ 110 กิโลกรัม ช่วงเวลาเกือบเที่ยงวัน ไม่เห็นผู้ตายออกมาทำงาน จึงให้คนงานไปตามจนพบศพ

ซึ่งจากการสอบถามคนงานด้วยกันทราบว่า เมื่อวานนี้ผู้ตายนั่งดื่มเบียร์กับคนงานในโรงงาน จนเมา แล้วนั่งดื่มต่อด้วยสุราขาวอีกจนถึงเย็น หมดเหล้าขาวไป 2 ขวดแต่ก็ยังไม่พอใจ ผู้ตายได้ออกไปไปดื่มกินในตัวอำเภอนางรองอีก จนมาทราบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุการเสียชีวิต น่าจะเกิดจากการดื่มสุรามากเกินไป จนทำให้ร่างกายน็อกเสียชีวิต หรือผู้ตายอาจจะมีโรคประจำตัวด้วย ซึ่งแพทย์จะทำการตรวจหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

ชมคลิป….


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มวัย 39 กระดกเบียร์ตามด้วยเหล้าขาว น็อกดับคาเก้าอี้ในห้อง (คลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/373377