ลูกเขยโหด! คว้าปืนจ่อยิงแม่ยายสาหัส ลากเมียตัวเองขึ้นรถจ่อยิงซ้ำดับ ก่อนปลิดชีพตัวเองหนีผิด

เปิดอ่าน 510 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

สลดลูกเขยโหดใช้อาวุธปืนยิงแม่ยายเจ็บสาหัส หลังจากจะพาเมียหนี คว้าลูกซองยาวยิงใส่แม่ยายก่อนกระชากลูกเมียตัวเองขึ้นรถ เจ้าหน้าที่วิทยุสกัดจับ จนมาพบอีกทีทั้งคู่กลายเป็นศพอยู่ในรถ คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะยิงเมียและยิงตัวเองตายตาม

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 8 ตุลาคม 62 ร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.นาดี รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 147 ม.2 บ้านคลองชุมพล ซ. 9 ต.สำพันตา อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังบัญชาตามลำดับชั้นทราบ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบบริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองนอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ทราบชื่อนางรุจิรา ปีนะฐารัง อายุ 41 ปี ตามตัวพบบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง ขาขวา และแขนซ้าย อาการสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.นาดี นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.ปิยะรัตน์ มาโพธิ์ชัย อายุ 21 ปี ลูกสาว ถูกยิงได้รับบาดเจ็บอยู่ในรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคล โตยาต้า ยาลิส สีเทา ทะเบียน กง-5848 สระแก้ว ซึ่งมีนายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล อายุ 43 ปี ลูกเขย ขับหลบหนีไป

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว พบกองเลือด และปลอกกระสุนปืนลูกซองจำนวน 4 ปลอก ตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นคือนายนายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล หลังก่อเหตุได้ขับหลบหนีไปพร้อมด้วยอาวุธปืนลูกซองยาว และตัว น.ส.น.ส.ปิยะรัตน์ มาโพธิ์ชัย ภรรยา ติดรถไปด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับต่อมารับแจ้งว่า พบรถยนต์คันดังกล่าวจอดอยู่ที่หน้า อบต.สำพันตา ถ.ชะมะนันท์ ต.สำพันตา อ.นาดี ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาร 3-4 กม. ตรวจสอบภายในรถมีผู้ถูกยิง 2 ราย คาดว่าเสียชีวิตแล้ว คือนายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล และน.ส.ปิยะรัตน์ มาโพธิ์ชัย ในสภาพนอนทับกันมีบาดแผลถูกยิงเข้าตามลำตัว และศีรษะ มันสมองกระจาย ภายในรถมีปืนลูกซองยาวกระบอกที่ใช้ก่อเหตุวางพาดอยู่

จากการสอบถามนายสมจิตร มู่ขุนทด อายุ 62 ปี เพื่อนบ้าน ทราบว่าก่อนเกิดเหตุนางรุจิรา ปีนะฐารัง ได้พา น.ส.ปิยะรัตน์ มาโพธิ์ชัย ซึ่งเป็นลูกสาวขับรถออกจากบ้านเพื่อจะพาลูกสาวหนีนายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล ซึ่งเป็นลูกเขย ขณะขับรถยนต์นายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล ได้ขัดขวางไม่ให้ไปจึงเข้าไปในบ้านมาหยิบปืนลูกซองยาว มาจ่อยิงใส่รถจนกระสุนถูกแม่ยาย และลูกสาว บาดเจ็บสาหัส และลากแม่ยายออกจากรถก่อนที่จะขับรถหลบหนี พร้อมภรรยาหลบหนีไป จนมาพบอีกครั้งกลายเป็นศพทั้งคู่

ด้านร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.นาดี กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุลูกเขยได้ก่อเหตุยิงแม่ยาย และภรรยา ตัวเอง และใช้รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวหลบหนีมาที่ หน้า อบต.สำพันตา อ.นาดี โดยมีภรรยามาด้วย และใช้ปืนกระบอกดังกล่าวยิงตัวเองและภรรยาตายตามกันไป ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากแม่ยายด่าทอเรื่องเล่นการพนัน ทำให้ลูกสาวร้องไห้มาแล้วหลายครั้ง จึงพาลูกสาวหลบหนี จนถูกลูกเขยยิงบาเจ็บและยิงตัวเองตายตามดังกล่าว

 

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี/ข่าว-ภาพ


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง :     ลูกเขยโหด! คว้าปืนจ่อยิงแม่ยายสาหัส ลากเมียตัวเองขึ้นรถจ่อยิงซ้ำดับ ก่อนปลิดชีพตัวเองหนีผิด

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/373337