อุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ชนกับรถจักรยานยนต์ ขณะกำลังกลับจากตลาด ทำให้คนขี่ ซึ่งเป็นผู้สูงอายุ ได้รับบาดเจ็บสาหัส (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,427 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

ร.ต.ท.หญิง วราพรรณ ประเสริฐศักดิ์ รองสารวัตร (สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีรถชนกันบริเวณจุดยูเทิร์น ชุมชนดงตลาด ใกล้เคียงตลาดใหม่ชลบุรี หมู่ที่ 9 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงได้รุดเข้าตรวจสอบ พร้อมกับมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ โดยเมื่อไปถึงพบกับนางจรินทร์ มังกรแก้ว อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78/18 หมู่ที่ 2 ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งหมดสติอาการสาหัส ซึ่งทำการปั๊มหัวใจ และปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนให้ทางรถกู้ชีพ รีบนำรักษาต่อที่โรงพยาบาลชลบุรี ใกล้กันยังได้พบกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กม 422 ชลบุรี ในสภาพพังทั้งคัน โช๊คหัก ล้อหลังหลุด ห่างกันกันเล็กน้อยพบรถคู่กรณี เป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีบอร์นทอง หมายเลขทะเบียน ฎฎ 52 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้ามีร่องรอยการชน

สอบถามนายชาญชัย คอนนาสี อายุ 45 ปี คนขับรถยนต์เก๋ง เผยว่า ได้ขับรถจากบางทรายมุ่งหน้าไปทางห้วยกะปิ ในเลนกลาง จนมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นผู้ได้รับบาดเจ็บขี่จักรยานยนต์ตามหลังรถจักรยานยนต์อีกคันอยู่เลนขวา เพื่อที่จะรอกลับรถ แต่อยู่แทนที่จะเลี้ยงขวาทางยูเทิร์น กับ หักมาทางหน้ารถตน ทำให้เบรกไม่อยู่ชนเข้าดังกล่าว
เบื้องต้นทางตำรวจ จะทำการดูกล้องวงจรปิด เพื่อทราบสาเหตุที่แน่ชัด ก่อนจะให้คนขับรถเก๋ง ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนที่จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/uhwdtffqWao

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : อุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ชนกับรถจักรยานยนต์ ขณะกำลังกลับจากตลาด ทำให้คนขี่ ซึ่งเป็นผู้สูงอายุ ได้รับบาดเจ็บสาหัส (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/373315