เขยโหดคว้า5 นัดจ่อยิงแม่ยายกลัวความผิดจ่อยิงตัวเองและเมียดับสยอง!!

เปิดอ่าน 3,486 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

เมื่อเวลา 06.30 น.วันนี้ ร.ต.อ.เจนณรงค์ ละคนรัมย์ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.นาดี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีคนถูงยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่หมู่บ้านคลองชุมพล ม.9
ต.สัมพันตา อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งประสานรถพยาบาลโรงพยาบาลนาดีรับคนเจ็บส่งต่อ รพ.กบินทร์บุรีทราบชื่อคนถูกยิงนางรุจิรา ปินะถารัง อายุ50 ปีเศษๆ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาวเข้าที่หน้าอก หลังก่อเหตุคนร้าย(ลูกเขย)ได้ขับรถยนต์เก๋งโตโยต้าสีเทาทะเบียน กง 5848สระแก้ว หนีไปโดยนำตัวหญิงสาว นส.ปิยะรัตน์ มาโพธิชัย อายุ 21ปี ภรรยาขึ้นรถไปด้วยไม่ทราบทิศทางหลบหนีตำรวจวิทยุสกัดจับรถตันดังกล่าวคาดว่าจะหลบหนีไปจังหวัดสระแก้ว

เวลา07.30 น.มีคนพบรถคันดังกล่าวจอดอยู่หน้า อบต.สัมพันตาสายตรวจจึงรุดตรวจสอบตามที่แจ้ง พบว่าสถาพรถจอดนิ่งมีรอยถูกกระสุนปืนยิงใส่กระจกหน้า ประตูหน้าหลังต่อมา พ.ต.อ.จิรโรจน์ โรจน์ภานุภักร ผกก.และชุดสืบสวนกู้ภัยสัจจะกบินทร์บุรี ได้ร่วมตรวจสอบ ภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ในรถด้านเบาะหลังขวา2 คน ต่อมา พฐ.ได้มาตรวจสอบภายในรถพบว่าผู้ตายเป็นชาย1ราย ใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิงหัวตัวเองตัวสมองกระจายเต็มรถนอนเสียชีวิตทับร่างหญิงสาว 1 รายจากการตรวจสอบ
ทราบชื่อนายวิโรจน์ พฤติวรกุล อายุ 42ปี ชาวกทม. และ นส.ปิระรัตน์ มาโพธิชัย ภรรยาถูกยิงที่ลำตัวเสียชีวิตโดยร่างของนายวิโรจน์นอนทับอยู่

จากการตรวจสอบอาวุธปืนลูกซองยาวที่วางอยู่ข้างที่พักเท้าคาดว่าผู้ตายน่าจะใช้หัวแม่เท้าเหนี่ยวไกลปืนยิงตัวเองตายเพื่อหนีึึความผิด นายสมจิตต์ มูกขุนทด อายุ 62 ปี เพื่อนบ้านเล่าว่าช่วงเช้าได้ยินเสียงแม่ยายผู้ตายบ่นให้ลูกเขย ทำงานเงินไม่พอใช้ ด้วยความโมโหลูกเขยเถียงอึดใจต่อมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด จากเหตุการดังกล่าวลูกเขยโหดน่าจะโกรธเคืองแม่ยายที่ต่อว่าเงินไม่พอใช้จึงตัดสินใจยิงแม่ยายและยิงเมียที่เพิ่งแต่งงานกันได้แค่ 2 เดือน

ภาพ/ข่าว ทองสุข สิงห์พิมพ์ รายงาน


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เขยโหดคว้า5 นัดจ่อยิงแม่ยายกลัวความผิดจ่อยิงตัวเองและเมียดับสยอง!!

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/373212