หนุ่มวัย 26 ปี น้อยใจเมียดื่มเบียร์ย้อมใจ ใช้ผ้าขนหนูผูกคอตัวเองประชด แต่กู้ภัยฯและชาวบ้านมาช่วยได้ทัน (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,378 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 8 ต.ค.เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีคนผูกคอตายที่หอพักไม่มีชื่อ ซอย 9 หมู่ 2 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พบร่างนายตระการ ฤทัยเดช อายุ 26 ปี ใช้ผ้าขนหนูผูกคอตัวเองกับเหล็กดัดประตูหน้าห้องนอนชั้น 2 ของหอพัก กู้ภัยฯและชาวบ้านได้ช่วยกันแกะผ้าออก นำร่างลงมานอนกับพื้นและช่วยเหลือเบื้องต้นจนนายตระการ ได้สติฟื้นขึ้นมา ต่อมาเจ้าหน้าที่แพทย์กู้ชีพ รพ.ชลบุรี ได้นำรถมารับส่ง รพ.ชลบุรี โดยมี น.ส.สวย ภรรยา ติดตามไปดูอาการด้วยความเป็นห่วง ซึ่งผู้สื่อข่าวพยายามถามถึงสาเหตุแต่ น.ส.สวยก็ไม่ให้รายละเอียดใดๆ

สอบถามชาวบ้านที่พักในหอพักเผยว่า ทั้งคู่ได้ทะเลาะกันตั้งแต่เมื่อคืนวานนี้ถึงเที่ยงคืน และวันนี้ก็ทะเลาะกันอีก จับใจความได้ว่า เมียจะขอกลับไปที่ จ.สมุทรสาคร เพื่อเยี่ยมลูก แต่นายตระการไม่ยอมให้ไป จึงเกิดการทะเลาะกัน แต่ภรรยาบอกจะไปให้ได้ นายตระการคงเกิดความน้อยใจได้ดื่มเบียร์ไปประมาณ 4 – 5 ขวดแล้วก่อเหตุผูกคอตายประชดเมียดังกล่าว

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/8VRHJvnvEj4

ภาพ/ข่าว แจ๊ค ทีวารีเจริญ ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มวัย 26 ปี น้อยใจเมียดื่มเบียร์ย้อมใจ ใช้ผ้าขนหนูผูกคอตัวเองประชด แต่กู้ภัยฯและชาวบ้านมาช่วยได้ทัน (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/373142