บริษัท เอชพี พาราวู้ด จำกัด นำข้าวสารมาบริจาคให้ชาวบ้านผู้มีรายได้น้อยในงานประจำปีศาลเจ้าแม่ทับทิม มีชาวบ้านมารอรับจำนวนมาก (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,177 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

วันที่ 6 ตุลาคม 2562 เป็นงานประจำปีของศาลเจ้าแม่ทับทิม ที่ตั้งอยู่เขตเทศบาลหัวกุญแจ ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ทางศาลเจ้าแม่ได้เปิดให้ลูกศิษย์และประชาชนทั่วไปที่ศรัทธาเข้ามากราบไหว้ขอพรจากเจ้าแม่ทับทิม ตลอดวันมีลูกศิษย์และประชาชนที่ศรัทธาเข้ามากราบไหว้ที่ศาลเจ้าตลอดวัน หลังจากมีพิธีกราบไหว้เจ้าแม่ทับทิมแล้ว ทางบริษัท เอชพี พาราวู้ด จำกัด นำโดย คุณไพบูลย์ ยงชัยหิรัณย์ เจ้าของบริษัทได้นำข้าวสาร จำนวน 4,500 ถุงและยาสามัญประจำบ้าน มาแจกจ่ายให้กับประชาชนผู้มีรายได้น้อยในพื้นตำบลคลองกิ่ว ซึ่งมีประชาชนจำนวนมากมารอรับ

โดยมีอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึง คอยอำนวยความสะดวกและคอยดูแลกรณีมีประชาชนที่มารับข้าวสารป่วยฉุกเฉิน นายไพบูลย์ ยงชัยหิรัญ ยังบอกว่าตนเองและทางผู้ที่มีส่วนร่วม ยินดีที่ได้มอบสิ่งของจำพวกข้าวสาร ให้กับคนที่มีรายได้น้อย อย่างน้อยได้ทำให้เห็นรอยยิ้มของผู้ให้และ ผู้รับ ตนเองและคณะจึงจัดให้มีงานประจำปีของศาลเจ้าแม่ทับทิม เพราะในวันที่ 6 ตุลาคม เป็นวันเปิดศาลเจ้าแม่ทับทิมจึงจัดทำเป็นงานประจำปีและจะทำต่อไป

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/kJktxvXSPSQ

ภาพ/ข่าว นายสุวิทย์ ศรีวัฒกุล ผู้สื่อข่าวประจำอำเภอบ้านบึง


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บริษัท เอชพี พาราวู้ด จำกัด นำข้าวสารมาบริจาคให้ชาวบ้านผู้มีรายได้น้อยในงานประจำปีศาลเจ้าแม่ทับทิม มีชาวบ้านมารอรับจำนวนมาก (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/372857