หนุ่มใหญ่ชอบดื่มสุราเป็นประจำเมาหนัก เพื่อนไปปลุกมาทำงานพบเป็นศพคาดว่าเสียชีวิตได้ 2 วันแล้ว (มีคลิป)

เปิดอ่าน 3,338 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0


พ.ต.ต.สุรินทร์ สมบุตร์ สารวัตรเวร สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ เสียชีวิตได้ประมาณ 2 วันแล้ว บริเวณในซอยหมู่บ้านศิลาทอง เขตเทศบาลเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก จึงได้ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร และมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดเมืองนครนายก พบนายสมัย ทองรี อายุ 60 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป เสียชีวิตอยู่ในกระต๊อบกลางทุ่งนาในลักษณะนอนคว่ำหน้ามีเลือดไหลออกทางปากและจมูก เนื้อตัวเริ่มเขียวคล้ำเสียชีวิตมาได้ประมาณ 2 วัน ทางญาติได้มาดูศพไม่ติดใจในการเสียชีวิต และเล่าว่าผู้เสียชีวิตนั้นอาศัยกระต๊อบอยู่เพียงลำพังคนเดียว เป็นคนชอบดื่มสุรา 35 ดีกรีหรือเหล้าขาวเป็นประจำทุกวันคาดว่าน่าจะดื่มสุราเข้าไปมากและอากาศร้อนจัดจึงเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนทางญาติไม่ติดใจได้ขอนำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

จากการบอกเล่าของนายพิศิษฐ์ อาจหาญ เป็นเพื่อนกับผู้เสียชีวิตเล่าว่าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาตนมาหานายสมัย เห็นนอนคว่ำหน้าอยู่คิดว่าคงเมาหลับตนจึงได้เดินทางกลับและในวันอาทิตย์ตนได้เข้าไปหาอีกครั้งเนื่องจากได้นัดกันไว้จะไปรับจ้างตัดหญ้าและเทปูนที่วัดวังไทร ก็มาพบว่านายสมัยได้นอนท่าเดิมและมีเลือดออกมาทางปากและจมูกคาดว่าหน้าจะเสียชีวิตมาได้ 2 วันแล้วจึงได้โทรศัพย์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

คลิ๊กรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่นี่… https://youtu.be/VM_N49-QBMg

ภาพ/ข่าว สมบัติ เนินใหม่ รัชชานนท์ เนินใหม่ นครนายก


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มใหญ่ชอบดื่มสุราเป็นประจำเมาหนัก เพื่อนไปปลุกมาทำงานพบเป็นศพคาดว่าเสียชีวิตได้ 2 วันแล้ว (มีคลิป)

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/372775