หนุ่มขับกระบะจะไปช่วยช้างตกเขาที่เขาใหญ่ ระว่างทางเจอหญิงสาวขับ จยย.ล้มต่อหน้า ต้องเบรกกระทันหันรถถูกชนท้ายพังยับต้องยกเลิกภาระกิจ ( คลิป )

เปิดอ่าน 3,739 views
ถูกแชร์ทั้งหมด :: 0

 

ชลบุรี หนุ่มวัย 40 ปีจะไปช่วยช้างตกเขาที่เขาใหญ่ระว่างทางเจอหญิงสาวขับ จยย.ล้มต่อหน้าต้องเบรกระทันหันทำให้รถถูกชนท้ายพังยับต้องยกเลิกภาระกิจโดยมีภาพจากกล้องหน้ารถจับภาพเหตุการณ์ไว้ได้

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดหน้ารถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน ฒษ 7352 กทม.ที่ขับมาตามถนนศุขประยูร ขาเข้า อ.พนัสนิคม พอมาถึงช่วงยูเทิร์น วัดหนองแช่แว่น หมู่ 3 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้จับภาพวินาทีหญิงสาวขับรถ จยย.ยามาฮ่า ฟีราโน่ สีแดง ทะเบียน 2 กล 1848 ชลบุรี ที่ขับแซงขขวามาแล้วจู่ๆก็เบรกรถกระทันหันจนล้มลงทำให้รถ จยย.ไถลไปติดกับท้ายรถกระบะโตโยต้า รีโว่ สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ข-6722 ชลบุรี ลากไปประมาณ 100 เมตร ในขณะเดียวกันได้มีรถเก๋ง เปอร์โย สีดำ ทะเบียน กธ 2632 ชลบุรี ที่ตามหลังรถกระบะคันที่มีกล้องมาก็เบรกไม่ทันได้พุ่งชนท้ายย่างแรงทำให้หน้ารถพังยับชนติดกับท้ายรถกระบะวีโก้และในภาพจะเห็นหญิงสาวล้มกลิ้งหลายตลบก่อนจะลุกยืนแล้วเดินเข้าข้างทางขอความช่วยเหลือ

จากการสอบถาม นส.สุพิชญา วงษาเอียด อายุ 21 ปี คนขับ จยย.เล่าว่าตนกำลังจะกลับบ้านที่อยู่อีกไม่ไกลมาถึงที่เกิดเหตุตนเห็นรถกระบะคันข้างหน้าเบรกกระทันหันตนก็เบรกด้วยทำให้รถลื่นทรายจนเสียหลักล้มโชคดีที่ได้รับบาดเจ็บแค่ถลอกตามแขนแค่เล็กน้อย

ด้านนายนายแสงสุรีย์ ประสาท อายุ 40 ปี คนขับกระบะเผยว่าตนกำลังจะเดินทางไปภาระกิจช่วยช้างตกเขา ที่เขาใหญ่พอมาถึงที่เกิดเหตุเห็นน้องผู้หญิงที่ขับ จยย.แซงขวามาแล้วแทรกเข้าแต่รถกระบะได้เบรกกะทันหันทำให้รถ จยย.เสียหลักล้มไถลไปติดกับท้ายรถอีกคันส่วนตนก็เบรกอย่างกระชั้นชิดโชคดีที่เบรกทันไม่งั้นคงเจ็บเยอะแต่รถเก๋งคันที่ตามหลังมาเบรกไม่ทันจึงทำให้ชนท้ายรถอย่างแรงพังเสียหายทำให้ต้องยกเลิกภาระกิจช่วยช้าง

ฝากถึงพี่น้องที่ขับรถ จยย.อยากให้คำนึงถึงความปลอดภัยให้ขับชิดขอบทางถนนด้วยเพราะเป็นเลนที่ทำไว้ให้รถ จยย.โดยเฉพาะครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่เบรกทันแต่ก็ยังทำให้ชนกันหลายคันได้รับความเสียหายหากขับรถตามกฎก็ช่วยลดอุบัติเหตุได้ซึ่งเหตุที่เกิดคงต้องรอให้ประกันภัยมาดูแลรับผิดชอบต่อไป

ภาพ/ข่าว สวัสดิ์ ผลชัยภูมิ จ.ชลบุรี


แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : หนุ่มขับกระบะจะไปช่วยช้างตกเขาที่เขาใหญ่ ระว่างทางเจอหญิงสาวขับ จยย.ล้มต่อหน้า ต้องเบรกกระทันหันรถถูกชนท้ายพังยับต้องยกเลิกภาระกิจ ( คลิป )

ร่วมแสดงความคิดเห็น


http://www.khaochad.com/372657